Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm phần phụ có bị vô sinh không?

Viêm phần phụ là vấn đề rắc rối của phái nữ, viêm nhiễm phần phụ biểu hiện thành những tổn thương ở bộ phận sinh dục nữ do đó, khả năng gây hại đến chức năng sinh sản rất cao. Đây chính là nguyên nhân khiến nữ giới không tránh khỏi lắng, viêm phần phụ có bị vô sinh không?

Viêm phần phụ ở nữ

Viêm phần phụ biểu hiện qua tình trạng viêm nhiễm tại tử cung, buồng trứng và các dây chằng rộng. Có thể thấy triệu chứng viêm nhiễm đã xuất hiện ở hầu hết các bộ phận quan trọng của hệ cơ quan sinh dục nữ.

Khi mắc bệnh, các triệu chứng viêm nhiễm bộc phát và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Hơn nữ, sức khỏe sinh sản của chị em đang phải đối diện với hàng loạt rắc rối. Thậm chí vô sinh hiếm muộn là điều khó tránh khỏi.

Xem thêm
  Viêm phần phụ có bị vô sinh không

  Viêm phần phụ có bị vô sinh không

  Viêm phần phụ có bị vô sinh không? Có thể nhận định, tổn thương do viêm nhiễm phần phụ là một trong những nhân tố chính dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng quan hệ tình dục và thời gian mang thai làm mẹ của nữ giới.

  Viêm phần phụ được ví như kẻ thù của nữ giới, khi đây chính là nguyên nhân cướp đi vĩnh viễn quyền làm mẹ của phái nữ. Nhất là những tổn thương tại buồng tử cung, ngôi nhà nuôi dưỡng bào thai không đảm bảo, hay viêm nhiễm xảy ra tại buồng trứng, trứng không thể đảm bảo cho quá trình rụng trứng đúng chu kỳ, thậm chí phải cắt bỏ buồng trứng nếu tổn thương đã quá nặng. Viêm tử cung mãn tính hoặc phải cắt bỏ buồng trứng, đồng nghĩa với việc nữ giới phải chấp nhận đối diện với nguy cơ vô sinh.

  Trước đó, viêm nhiễm phần phụ, bản thân nữ giới đã phải trải qua không ít khó khăn do triệu chứng viêm gây ra, mà viêm âm đạo là điều khó tránh khỏi.

  Triệu chứng viêm phần phụ, biểu hiện sớm nhất qua triệu chứng viêm âm đạo cấp tính là: ra nhiều khí hư bất thường, ngứa sát sưng đau vùng kín. Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Hơn nữa, triệu chứng này ngày càng trầm trọng hơn và gây hại đến sức khỏe người bệnh.

  Thời điểm thăm khám phụ khoa tốt nhất là khi nào

  Trước những tác hại khôn lường của bệnh, chị em nên lưu ý, nắm bắt chính xác thời điểm khám phụ khoa tốt nhất. Khám phát hiện bệnh sớm, lúc này những tổn thương chưa quá nặng, việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn. Cách điều trị khá đơn giản và người bệnh có thể được bảo vệ hoàn toàn khỏi những biến chứng khôn lường do bệnh gây ra.

  Thăm khám chữa bệnh sớm cũng có ý rất lớn đối với kết quả chữa bệnh cuối cùng. Bệnh nhẹ quá trình chữa bệnh có thể khá đơn giản. Có thể điều trị nội khoa: sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo, thuốc chữa viêm tử cung. Tuy nhiên, viêm nhiễm nặng là điều đáng e ngại, khi lựa chọn đặt ra là cần phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng nếu như tổn thương đã nặng, và có nguy cơ chuyển thành ác tính, hình thành tác nhân gây ung thư,  gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe.

  Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến người bệnh, nên khám sức khỏe định kỳ. Thời điểm khám phụ khoa tốt nhất không phải là khi đã xuất hiện triệu chứng viêm, mà mỗi người nên chủ động hơn với sức khỏe của bản thân. Có kế hoạch khám sức khỏe định kỳ và kiên trì thực hiện theo đúng kế hoạch của bản thân.

  Đâu là thời điểm khám phụ khoa tốt nhất

  Đâu là thời điểm khám phụ khoa tốt nhất

  Trên đây là một vài thông tin chia sẻ, giải đáp viêm phần phụ có bị vô sinh không? Hiểu được tính nghiêm trọng của bệnh viêm phần phụ chị em nên sớm đưa ra quyết định thăm khám và điều trị bệnh. Cũng lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám chữa bệnh đúng cách.

  Hoặc ngoài băn khoăn viêm phần phụ có bị vô sinh không? Cần được tư vấn thêm, chị em liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ luôn hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị.

   

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288