Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không thưa bác sỹ. Cháu mới kết hôn và chưa có con. Gần đây cháu có đi khám phụ khoa và được biết mình mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ban đầu cháu nghĩ đây chỉ là viêm nhiễm phụ khoa thông thường nhưng sau khi tìm hiểu thì cháu mới biết bệnh có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai của phụ nữ. Hiện cháu rất lo lắng, cháu đang định sinh vào cuối năm sau. Cháu phải làm gì bây giờ thưa bác sỹ.” Nguyễn Thanh Phương (27 tuổi, giáo viên)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?

Xin chào Thanh Phương, đây không phải lần đầu tiên chúng tôi nhận được câu hỏi Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không. Đây là câu hỏi thường xuyên được đặt ra. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời bạn như sau:

Xem thêm

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?

  Thanh Phương thân mến, viêm lộ tuyến cổ tử cung đúng là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thông thường. Tuy nhiên, vì tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bộ phận cổ tử cung quan trọng nên những tổn thương tại đây đúng là ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

  Cụ thể, bệnh viêm lộ tuyến khiến môi trường mà trứng và tinh trùng gặp nhau bị thay đổi khiến khả năng thụ thai giảm. Không chỉ vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục, giảm nhu cầu và chất lượng tình dục nên bệnh ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai.

  Do đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng rất lớn đến khả năng mang thai của chị em phụ nữ. Vậy khi bị viêm lộ tuyến có thai được không?

  Tuy ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và mang thai nhưng bạn Thanh Phương hoàn toàn yên tâm bởi phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn hoàn toàn mang thai được. Thực tế cho thấy rất nhiều chị em mang thai và sinh con bình thường khi bị viêm cổ tử cung.

  Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn có thể có thai

  Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn có thể có thai

  Làm thế nào khi bị viêm cổ tử cung muốn mang thai?

  Một vấn đề đặt ra là khi đang bị viêm lộ tuyến có thai được không và làm thế nào để có thai và mang thai an toàn? Do sự ảnh hưởng của viêm lộ tuyến cổ tử cung đến quá trình mang thai cũng như sức khỏe thai nhi nên chúng tôi khuyên bạn Thanh Phương cùng các chị em bị viêm lộ tuyến khác là nên điều trị bệnh dứt trước khi mang thai.

  Vì Thanh Phương dự định cuối năm sau sinh bé nên bạn cần điều trị bệnh ngay từ bây giời. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hoàn toàn có thể điều trị được nếu được thực hiện theo phương pháp an toàn.

  Nếu là viêm lộ tuyến nhẹ, bệnh có thể điều trị đơn giản bằng thuốc. Tuy nhiên, nếu trình trình độ viêm nhiễm nặng cần điều trị thuốc kết hợp với phương pháp dao LEEP hiện đại. Phương pháp điều trị thế nào sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh và theo chỉ định cụ thể của các bác sỹ chuyên khoa.

  Bên cạnh đó, chị em cũng cần giữ cơ thể và vệ sinh sạch sẽ tránh tình trạng viêm nhiễm nặng nề hoặc bị tái phát. Quan hệ tình dục lành mạnh khi 2 cơ thể sạch sẽ.

  Để được điều trị bệnh hiệu quả và đảm bảo an toàn khi mang thai, Thanh Phương có thể tiến hành điều trị tại phòng khám Khương Bảo Anh, đây là cơ sở điều trị viêm lộ tuyến uy tín tại Hà Nội. Tại đây, chỉ trong thời gian ngắn bệnh đã hoàn toàn được điều trị dút điểm, giúp bạn nhanh được hưởng hạnh phúc làm mẹ.

  Hi vọng với phần trả lời trên, Thanh Phương có thể bớt lo lắng về vấn đề Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không và biết cách bảo vệ sức khỏe của mình. Khi muốn điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn có thể mang kết quả đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch điều trị.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288