Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không thưa bác sỹ? Khoảng 2 tháng nữa cháu kết hôn, tuần trước cháu có đi khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và nhận được kết quả là vùng lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm. Theo tìm hiểu cháu được biết viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến khả năng mang thai của phụ nữ. Hiện cháu khá lo lắng. Mong nhận được câu trả lời sớm của các bác sỹ.”

Đây là câu hỏi của bạn Phạm Hải Yến (nhân viên văn phòng, Hà Nội) đã gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi viêm lộ tuyến có thai được không không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Hải Yến mà đó còn là mối quan tâm của rất nhiều chị em khác.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

Lo lắng vì sợ viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng đến mang thai

Câu hỏi trên được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau:

Xem thêm

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?

  Hải Yến thân mến, viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến thường gặp ở chị em phụ nữ. Là hiện tượng các tế bào lộ ra của vùng cổ tử cung bị vi khuẩn, nấm, vi rút… xâm nhập và gây lên những tổn thương. Khi bị bệnh, qua thiết bị soi cổ tử cung, có thể nhìn thấy vùng lộ tuyến bị lở lét, mẩn đỏ, có mủ.

  Hải Yến có thể yên tâm vì bệnh hoàn toàn chữa khỏi và bạn vẫn có thể mang thai bình thường nếu được điều trị kịp thời và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn cần biết rằng, viêm lộ tuyến cũng ảnh hưởng lớn đến quá trình mang thai và sinh đẻ.

  viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong-2

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn có khả năng mang thai nếu được điều trị kịp thời

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng thế nào đến khả năng mang thai?

  Khi vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm, chức năng của bộ phận này không được hoạt động bình thường. Điều này khiến cho môi trường trong vùng kín, cụ thể nhất là môi trường âm đạo, tử cung mất đi sự cân bằng vốn thích hợp cho sự thụ thai. Do đó, chị em bị viêm lộ tuyến thường có khả năng thụ thai thấp hơn bình thường.

  Trường hợp trứng vẫn được thụ tinh và hình thành phôi thai. Sự viêm nhiễm của vùng lộ tuyến khiến phôi thai kết hợp với tử cung một cách rời rạc. Là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xảy thai hoặc sinh non.

  Bên cạnh đó, vi khuẩn, nấm, vi rút… gây bệnh có thể xâm nhập vào bào thai hoặc xâm nhập vào thai thi trong quá trình sinh đẻ khiến em bé bị nhiễm khuẩn và gây ra nhiều bệnh lý khi trẻ được sinh ra.

  Chính vì những lí do trên nên bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng rất lớn đến quá trinh thụ thai, mang thai và em bé sau này.

  Do đó, lời khuyên cho Hải Yến những chị em khác khi bị viêm lộ tuyến là nên thực hiện điều trị bệnh dứt điểm, nhanh chóng trước khi có ý định mang thai.

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được điều trị dứt điểm và an toàn với công nghệ dao Leep để loại bỏ tế bào viêm nhiễm, kết hợp với dùng thuốc chống khuẩn.

  Thay vì lo lắng Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không, Hải Yến hãy nhanh chóng điều trị bệnh. Tốt nhất bạn điều trị bệnh trước khi kết hôn để bệnh không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai và quan hệ vợ chồng. Là nhân viên văn phòng, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị bệnh ngoài giờ dứt điểm và tiết kiệm thời gian. Gọi điện đến số 02438 288 288 để đặt lịch trước.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288