Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không còn xa lạ đối với nữ giới, và trong rất nhiều những lo lắng về chứng bệnh này, thì viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không là trăn trở hàng đầu của nữ giới trong thời gian mang thai bị mắc bệnh.

Viêm lộ tuyến khi mang thai có thể để thường không

Viêm lộ tuyến cổ tử cungcó thể để thường không?

Băn khoăn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thời gian mang thai

Chị Huyền ở Sóc Sơn, Hà Nội đã từng chia sẻ: đi khám thai 3 tháng cuối, chị mới phát hiện mình mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chị rất sợ can thiệp dao kéo, nên vốn có ý định đẻ thường, phát hiện mắc bệnh chị băn khoăn không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không. Khi nghe bác sĩ chia sẻ: dịch mủ chứa virus và khuẩn nấm gây viêm có thể bị lây nhiễm sang con qua đường sinh thường nên chị rất lo lắng.

Xem thêm

  Cùng mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhưng chị Ngà lại rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Mẹ chồng chị rất khó tính, ngày cưới về bà đã không mấy hài lòng vì chị Ngà hay ốm yếu. Từ ngày chị mang bầu, bà vui mừng khôn siết nhưng cũng không ngừng răn đe, cấm chị Ngà uống thuốc vì sợ ảnh hưởng đến cháu nội. Chị Ngà nhiều lần ốm sốt cũng không dám uống thuốc tây, cũng may chữa mẹo theo bà mách đều khỏi. Nhưng lần này phát hiện mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh không thể không chữa, lại là bệnh có thể lây từ mẹ sang con qua đường sinh thường nên chị Ngà đang rất phiền lòng. Chị cần lắm tư vấn về cách chữa bệnh khỏe cho mẹ và quan trọng nhất là không ảnh hưởng đến con.

  Đúng vậy, khi mang thai người mẹ thậm chí có thể hi sinh bản thân mình, nhưng họ tuyết đối không mong bất kỳ tổn hại nào đến con của mình. Vậy giải pháp nào cho họ, khi không may mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai, họ cần được chữa bệnh như thế nào.

  Bác sĩ tư vấn chống chỉ định khi sinh đối với nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Bác sĩ tư vấn chống chỉ định khi sinh đối với nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Lan, trưởng phụ khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết. Phát hiện mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung trong thời gian mang thai, thai phụ cần chữa bệnh càng sớm càng tốt. Sẽ cần có sự kết hợp giữa sản khoa và phụ khoa để lựa chọn giải pháp tốt nhất. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu bằng phương pháp nội khoa. Sau sinh, sức khỏe nữ giới ổn định sẽ được chỉ định dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP.

  Đối với băn khoăn viêm lộ tuyến cổ tử cung đẻ thường được không, thai phụ cần được làm xét nghiệm chi tiết: trong trường hợp viêm lộ tuyến do mắc các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, herpes sinh dục, giang mai gây ra, tuyệt đối chống chỉ định sinh thường và cần mổ đẻ. Các trường hợp khác, viêm lộ tuyến cấp độ nhẹ và trước đó đã có các biện pháp can thiệp thì có thể sinh thường. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn, tuyệt đối không lây nhiễm sang còn sẽ cần đến sự đánh giá chính xác nhất của các bác sĩ đủ năng lực chuyên môn. Đủ năng lực giải quyết các vấn đề phát sinh khi sinh thường.

  Qua đây, bác sỹ sẽ để lại số điện thoại 02438 288 288, khi cần được tư vấn thêm bất kỳ thông tin nào, chị em có thể liên hệ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, sẽ nhanh chóng phản hồi những thông tin chính xác nhất. Hoặc chị em đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không, 8.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288