Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có nguy hiểm không?

“Xin chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho cháu biết bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có nguy hiểm không? Cháu rất mong nhận được đâu trả lời sớm của bác sỹ vì hiện cháu đang rất lo lắng. Cháu mới khám phụ khoa và được biết mình bị viêm lộ tuyển độ 3. Ban đầu, cháu chỉ nghĩ đây là hiện tượng bình thường của phụ nữ nhưng sau đó có tìm hiểu và được biệt bệnh như vậy là đã nặng. Vì cháu có dự định sinh bé thứ hai nên cháu khá lo lắng bệnh có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ. Hi vọng bác sỹ cho cháu lời khuyên vào lúc này. Cháu xin cám ơn!”

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có nguy hiểm không?

Đây là câu hỏi của bạn Huyền Thanh gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của bạn Huyền Thanh đã được các bác sỹ phụ khoa tiếp nhận và trả lời như sau:

Xem thêm

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 là cấp độ nặng nề nhất của căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Lúc này, vùng lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm nặng, diện tích vùng viêm nhiễm lớn, chiếm trên ½ diện tích vùng lộ tuyến.

  Nếu thăm khám, qua các thiết bị soi cổ tử cung có thể nhìn thấy rõ các hình ảnh của hầu hết vùng lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm, lở loét, sưng đỏ và bị bao quanh bằng mủ trắng. Lúc này bệnh đã rất nặng và gây ra nhiều nguy hiểm.

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có nguy hiểm không?

  Vì bệnh đã nặng, diện tích vùng lộ tuyến bị tổn thương lớn nên bệnh rất nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chị em. Cụ thể những ảnh hưởng của bệnh như sau:

  - Bệnh khiến chị em gặp nhiều vấn đề như khí hư bất thường, ra nhiều, ồ ạt có mùi hôi.

  - Kinh nguyệt rối loạn.

  - Ảnh hưởng đến nội tiết tố nữ, cơ thể mệt mỏi.

  - Gây ra cho chị em những cơn đau bụng dưới, đau vùng chậu… khiến chị em vô cùng khó chịu.

  - Làm giảm nhu cầu và khoái cảm tình dục, thậm chí bị đau đớn khi quan hệ từ đó ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình.

  - Vùng tổn thương rộng, mức độ viêm nhiễm lớn nên có thể lây lan sang các bệnh vùng khác và gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

  - Gây vô sinh và hiếm muộn khi bệnh làm giảm khả năng thụ thai, tăng khả năng chửa ngoài tử cung, xảy thai và sinh non.

  - Khi mang thai bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi và em bé sau khi sinh. Khiến bé có thể bị mắc các bệnh về đường hô hấp, giác mạc…

  Như vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 vô cùng nguy hiểm. Lúc này, chị em không thể chủ quan với bệnh mà cần điều trị ngay bằng phương pháp hiện đại. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có thể gây vô sinh

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có thể gây vô sinh

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 không chỉ nguy hiểm vì những ảnh hưởng mà bệnh gây lên, mà bệnh còn khó điều trị. Lúc này, bệnh không thể được chữa dứt điểm bằng các phương pháp thông thường.

  Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 cần thực hiện 2 yêu cầu. Một là loại bỏ các tế bào bị tổn thương. Hai là tiêu diệt tác nhân gây bệnh và tăng sức đề kháng của cơ thể. Để thực hiện được yêu cầu trên, cần điều trị bằng phương pháp dao LEEP kết hợp điều trị nội khoa bằng thuốc đặc dụng.

  Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ được áp dụng dao LEEP để loại bỏ các tế bào lộ tuyến bị viêm nhiễm. Phương pháp này có ưu điểm là loại bỏ các tế bào viêm nhiễm một cách chính xác, an toàn mà không xâm lấn đến các tế bào xung quanh. Bên cạnh đó, dao LEEP sẽ kích thích các tế bào mới phát triển giúp vùng lộ tuyến cổ tử cung phục hồi nhanh.

  Sau đó, bệnh nhân được áp dụng một phác đồ thuốc đặc dụng điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Từ đó tiêu diệt tác nhân gây bệnh trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

  Với phương pháp này, bệnh sẽ được điều trị một cách dứt điểm và an toàn nhất.

  Bạn Huyền Thanh thân mến, bạn nên sớm điều trị bệnh để kế hoạch sinh bé thứ hai không bị ảnh hưởng. Khi muốn điều trị bệnh bằng phương pháp trên, bạn có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có nguy hiểm không?, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288