Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

Chào bác sỹ! Em bị viêm cổ tử cung nhưng do chủ quan tự mua thuốc điều trị tại nhà nên bệnh ngày càng nặng. Mới đây em đi khám bác sỹ nói đã chuyển sang giai đoạn viêm cổ tử cung mãn tính, lộ tuyến rộng 3cm. Em lên diễn đàn lamchame hỏi nhiều chị khuyên nên tới phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh có bác sỹ Việt Nam trực tiếp điều trị bằng công nghệ dao leep mới khỏi được. Cho em hỏi như trường hợp của em có chữa được không ạ. Mong bác sỹ giải đáp sớm! (Tạ Hằng – quê Nghệ An).

Thân chào Hằng!

Đầu tiên, xin cảm ơn Hằng đã gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trường hợp của bạn bệnh khá nặng vì thế việc điều trị bằng thuốc không thể trị dứt điểm được mà phải can thiệp ngoại khoa.

Xem thêm

  Lời khuyên: Hằng nên thu xếp công việc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh càng sớm càng tốt. Bởi viêm cổ tử cung chuyển sang giai đoạn mãn tính nếu không được điều trị kịp thời đúng phương pháp có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Như trường hợp của bạn cách điều trị sẽ là DAO LEEP khả năng thành công, triệt để trong một lần lên tới 90%. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn và một số bệnh nhân khác hiểu hơn về cách chữa viêm cổ tử cung ở giai đoạn mãn tính.

  Viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

  Nguyên nhân viêm cổ tử cung mãn tính là do phụ nữ chủ quan ngay cả khi có các triệu chứng rõ ràng về bệnh không chịu khám dẫn tới bệnh chuyển sang giai đoạn nặng. Khác với giai đoạn nhẹ, dùng thuốc đặt kết hợp thuốc khánh sinh có thể khỏi ở giai đoạn viêm cổ tử cung mãn tính buộc phải can thiệp ngoại khoa.

  viem-co-tu-cung-man-tinh-co-chua-duoc-khong

  Viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

  Như trường hợp của chị Hằng ở trên, mức độ tổn thương cổ tử cung khá rộng, lộ tuyến 3cm. Phương pháp điều trị sẽ là ngoại khoa cụ thể là dao leep. Đây là công nghệ ở Mỹ và là cách chữa duy nhất có thể trị khỏi bệnh hoàn toàn, không tái phát lần 2.

  Ưu điểm của kỹ thuật dao leep: nhanh chóng, tốn ít thời gian, an toàn, không chảy máu, không đau, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Hiện nay phương pháp này chỉ được một số phòng khám chất lượng áp dụng và đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Vì thế, nếu có không may mắn để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng cũng không cần quá lo lắng tới phòng khám chất lượng cao công nghệ hiện đại và bác sỹ giỏi chuyên môn có thể khỏi sớm bệnh.

  Địa chỉ chữa viêm cổ tử cung mãn tính hiệu quả

  Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín điều trị hiệu quả viêm cổ tử cung. Nếu bệnh nhân mắc viêm cổ tử cung giai đoạn nhẹ, nặng đang ở Hà Nội hoặc một số tỉnh lân cận có thể tới đây chữa trị. Dưới đây là những lý do nên chọn địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị viêm cổ tử cung giai đoạn nặng:

  - Có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn viêm cổ tử cung mãn tính chỉ trong một lần duy nhất, không tái phát lần 2.

  - Được điều trị bằng kỹ thuật tiên tiến dao leep không đau, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

  - Được thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, hội tụ bác sỹ phụ khoa Việt Nam giỏi nhất.

  viem-co-tu-cung-man-tinh-co-chua-duoc-khong

  Viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

  Như vậy, để chữa khỏi viêm cổ tử cung mãn tính cần có kỹ thuật tiên tiến, bác sỹ giỏi được thực hiện tại phòng khám uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh mới có khả năng chữa khỏi. Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì đừng ngại chia sẻ qua số điện thoại 02438 288 288 các bác sỹ phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giải đáp mọi vấn đề sức khỏe. Hoặc có thể trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị hiệu quả khỏi bệnh trong thời gian ngắn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288