Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không

Khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm lộ tuyến hoặc đã khám phụ khoa và chẩn đoán chính xác mắc bệnh, đa phần phụ nữ lo lắng và không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không. Về mức độ nguy hiểm, ảnh hưởng sẽ tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng người, có được điều trị trị sớm bằng phương pháp hiệu quả nhất không.

viem-co-tu-cung-lo-tuyen-co-nguy-hiem-khong

Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không

Viêm lộ tuyến có nguy hiểm không và ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không. Nếu bệnh được phát hiện kịp thời, lộ tuyến chưa sâu và rộng, được chữa trị bằng phương pháp hiệu quả sẽ sớm khỏi, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và khả năng thụ thai về sau. Ngược lại nếu chủ quan phát hiện muộn, không chữa sớm, đúng phương pháp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Xem thêm

  -Viêm nhiễm nặng hơn, gây tắc vòi trứng, viêm khung chậu, viêm nội mạc tử cung.

  -Đặc biệt nguy hiểm khi bệnh nhân không hề biết mình đang mắc bệnh vì thế không kiêng quan hệ tình dục. Hệ quả là tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại phát triển (trùng roi, tạp khuẩn, nấm) gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác và một số bệnh xã hội nguy hiểm thậm chí là ung thư cổ tử cung.

  -Khó thụ thai, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. Khi mắc bệnh độ PH trong môi trường âm đạo không được cân bằng. Điều này sẽ gây bất lợi cho tinh trùng gặp trứng và thụ tinh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây khó mang thai ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản.

  -Một số phương pháp điều trị ngoại khoa như đốt điện, áp lạnh có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của người phụ nữ sau điều trị. Vì thế, nếu có nhu cầu sinh con hãy cân nhắc thật kỹ ưu, nhược điểm về các phương pháp trước khi điều trị viêm lộ tuyến.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi được không?

  Như vậy, mọi người đã biết được viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không. Vì thế, bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay có nhiều cách chữa như sử dụng thuốc, áp lạnh, đốt điện nhưng phương pháp duy nhất có khả năng chữa khỏi hoàn toàn bệnh lên tới trên 90% là DAO LEEP. Đây là công nghệ được nhiều nước phát triển sử dụng và trên thực tế đã chứng minh được mức độ hiệu quả, rất nhiều bệnh nhân lộ tuyến cấp độ 2, 3 đã khỏi hoàn toàn.

  viem-co-tu-cung-lo-tuyen-co-nguy-hiem-khong

  Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không

  Bác sỹ phụ khoa Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kết hợp với kỹ thuật dao leep, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đem cơ hội và chữa khỏi hoàn toàn cho nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến ở giai đoạn nặng, khó chữa. Khi điều trị tại đây bệnh nhân sẽ được:

  -Khám, chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp hiệu quả nhất – Dao leep. Đảm bảo: ít đau, nhanh khỏi, chữa trị để trong một lần duy nhất. Đồng thời trực tiếp các bác sỹ giỏi nhất sẽ chữa trị. Vì thế khả năng thành công lên tới gần 100%. Có thể khỏi trong một lần duy nhất vì thế sẽ giảm chi phí thời gian, tiền bạc cho người bệnh.

  -Không ảnh hưởng tới khả năng thụ thai về sau. Phương pháp thực hiện không ảnh hưởng gì tới thiên chức làm mẹ trái lại việc có thai sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Nếu còn thắc mắc và muốn được giải đáp rõ hơn viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không có thể gọi trực tiếp vào SĐT 02438 288 288 để được tư vấn sớm. Hoặc có thể tới trực tiếp 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị hiệu quả sớm.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288