Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo có thai được không?

Các chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo đều có chung tâm lý lo lắng liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe không. Trên thực tế nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời nguy cơ vô sinh là có thể xảy ra. Viêm âm đạo có thai được không? là một trong những thắc mắc thường gặp nhất. Dưới đây là giải đáp.

Phụ nữ mắc viêm âm đạo không được điều trị kịp thời dễ dẫn tới vô sinh.

cac-loai-benh-viem-nhiem-phu-khoa-hay-gap-va-cach-phat-hien-som

Xem thêm

  Viêm âm đạo là một trong những bệnh hay gặp nhất ở phụ nữ. Người đã có quan hệ tình dục, sau sinh hay không thường xuyên vệ sinh cô bé..đều có thể là yếu tố dẫn tới bệnh không ngờ tới.

  Nếu mắc bệnh phụ nữ sẽ có biểu hiện ngứa rát vùng kín, khí hư có mùi, không còn thấy được thỏa mãn trong quan hệ tình dục, tiểu nhiều và thường xuyên hơn.

  Tình dục không an toàn có thể dẫn tới nguy cơ nhiễm trùng roi. Loại trùng roi này có thể là nguyên nhân giết chết tinh trùng làm cho trứng không có khả năng thụ tinh và đây chính là yếu tố khiến phụ nữ khó mang thai.
  Một số loại nấm Candida hoặc nấm men cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới sự xuất hiện của mụn nhỏ màu trắng, đau loét vùng âm hộ phá hủy sự cân bằng trong môi trường âm đạo.. Bất kể bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào nếu không được điều trị kịp thời đều ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

  Chữa trị viêm âm đạo ở đâu hiệu quả?

  bi-viem-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

  Việc chữa trị viêm âm đạo đúng cách, đúng chỗ sẽ nhanh khỏi, điều trị được triệt để và bảo vệ sức khỏe sinh sản. Viêm âm đạo có thai được không sẽ phụ thuộc vào điều này. Tốt nhất khi có dấu hiệu viêm âm đạo cần tới phòng khám phụ khoa khám sớm chữa trị kịp thời. Một trong những địa chỉ đang được nhiều chị em tìm đến khi mắc căn bệnh này là phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Chữa trị viêm âm đạo ở phòng khám đa khoa Bảo Anh trong trường hợp nhẹ sẽ được điều trị bằng thuốc uống hoặc kết hợp cả bôi. Điều trị bằng estrogen đối với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, viêm nhiễm nặng..Ngoài ra còn 1 số phương pháp khác nhưng nhìn chung cần thăm khám chẩn đoán và dựa vào tình trạng bệnh nhân mà sẽ có 1 phương pháp thích hợp để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

  Nhiều phụ nữ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tình trạng viêm nhiễm nặng. Sau một thời gian điều trị đã khỏi tuy nhiên các bác sỹ đều khuyên mọi người cần chủ động phòng tránh bệnh và tuyệt đối không được chủ quan khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín.

  Trên đây là giải đáp thắc mắc về triệu chứng viêm âm đạo có thai được không. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này hãy gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn sớm.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288