Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn sức khỏe bệnh phụ khoa

Tư vấn sức khỏe bệnh phụ khoa đã không còn là một định nghĩa xa lạ đối với nhiều chị em quá bận rộn với công việc hằng ngày. Chính vì thế khi mắc bệnh phụ khoa mà các bạn ngại ngùng không biết chia sẻ cùng ai, không biết có nên đi khám không… Bạn rơi vào trạng thái vô cùng lúng túng và không biết nên xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn của bạn.

Tư vấn sức khỏe bệnh phụ khoa

Tư vấn sức khỏe bệnh phụ khoa

Khi nào cần được tư vấn phụ khoa?

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường về vùng kín bạn đều có thể tìm đến những phương thức tư vấn phụ khoa phổ biến hiện nay như: tư vấn online, tư vấn qua điện thoại hoặc là tư vấn trực tiếp…

90% chị em phụ nữ đều mắc phải bệnh phụ khoa, nhiều người với tâm lý ngại ngùng không muốn chia sẻ cùng ai vì thế mà cứ âm thầm chịu đựng đến khi bệnh phát triển nặng hơn sẽ rất nguy hiểm.

Xem thêm

  Một số biểu hiện cho thấy các chị em cần được tư vấn bệnh phụ khoa:

  - Khí hư ra nhiều với đặc điểm và tính chất bất thường.

  - Các hiện tượng đau bụng dưới, đau thắt lưng xuất hiện.

  - Âm đạo luôn cảm thấy khó chịu, ngứa rát…

  - Chu kì kinh nguyệt thất thường, có khi nhiều khi ít hoặc có thể châm kinh đến vài ngày….

  Tư vấn sức khỏe bệnh phụ khoa

  Tư vấn sức khỏe bệnh phụ khoa

  Làm cách nào để được tư vấn phụ khoa

  Khi có bất cứ những thắc mắc hay băn khoăn khó nói về những căn bệnh phụ khoa thầm kín chị em có thể đến với bộ phận tư vấn sức khỏe phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh dưới nhiều hình thức khác nhau.

  Đối với những chị em là dân văn phòng làm việc và tiếp xúc với máy vi tính hằng ngày có thể tìm đến các bác sĩ tư vấn bằng cách truy cập vào những trang web như: phukhoa.info; khamphukhoa.info; khamphukhoa.net… khi đó sẽ có hộp thoại chat hiện lên ở góc phải dưới của màn hình bạn có thể thông qua đó để chat với các bác sĩ của phòng khám để bày tỏ những điều khó nói của bản thân mình gặp phải. Các bác sĩ sẽ hồi đáp lại bạn trong giây lát mà không để bạn phải chờ đợi lâu.

  Tư vấn khám phụ khoa qua hình thức gọi điện thoại rất phù hợp với những ai không sành về máy vi tính hoặc không có nhiều thời gian ngồi trước máy vi tính. Vì vậy, có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của phòng khám theo số 02438 288 288 để gặp các chuyên gia tư vấn của phòng khám.

  Một hình thức tư vấn khám phụ khoa nữa mà bạn nên biết đó là đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp các bác sĩ và chia sẻ những băn khoăn của mình. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và đưa ra những lời khuyên cụ thể chính xác nhất xoay quanh những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Bạn cũng có thể tiến hành thăm khám phụ khoa luôn tại phòng khám để thấy được tình trạng bệnh và điều trị kịp thời.

  Các chuyên gia về tư vấn phụ khoa của phòng khám luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các chị em và đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất để giải quyết vấn đề của bạn, giúp bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Tư vấn sức khỏe bệnh phụ khoa, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288