Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo một khảo sát của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh cho thấy hơn 90% chị em phụ nữ không biết các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn đầu như thế nào. Đây là một trong những nguyên nhân gây khó khăn gây khó khăn trong việc điều trị, bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng. Vậy các dấu hiệu viêm lộ tuyến thường gặp là gì để giới nữ chủ động phòng ngừa hiệu quả hơn?

Khí hư ra nhiều và có mùi khó chịu

Nếu như biểu hiện đặc trưng của viêm âm đạo, viêm cổ tử cung là ngứa ngáy vùng kín thì viêm lộ tuyến có thể nhận biết sớm bằng sự thay đổi của khí hư. Cụ thể:

Xem thêm

  -Khí hư có mùi khiến phụ nữ khó chịu, giao tiếp thiếu tự tin. Đồng thời màu sắc của khí hư cũng có sự thay đổi bất thường chuyển từ màu trắng trong, không mùi sang màu vàng xám hoặc trắng đục, dính dính, ra nhiều.

  -Cô bé luôn trong tình trạng ẩm ướt đó nguyên nhân gây ngứa vùng kín. Cảm giác ngứa âm đạo, âm hộ sẽ tăng khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, khí hư ra nhiều hơn.

  trieu-chung-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

  Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Như trường hợp của chị Bích Thủy (Yên Nghĩa – Hà Đông) khi có các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung nghi ngờ chị lập tức tới phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để khám. Nhờ đó, chị phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm (viêm lộ cấp độ 1) nên đã khỏi bệnh mà chỉ cần chữa bằng thuốc đặt, uống thuốc kháng sinh một thời gian.

  Tiểu nhiều, tiểu rắt, đau bụng dưới

  Triệu chứng tiểu nhiều thường xuất hiện khi bệnh chuyển sang cấp độ 2, 3 (tức là đã nặng). Nó không chỉ ảnh hưởng trong phạm vi ở cổ tử cung mà bắt đầu lan rộng sang các cơ qua khác như niệu đạo và gây viêm nhiễm. Các triệu chứng thường gặp như đi tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt. Bên cạnh đó, phụ nữ sẽ có thể gặp triệu chứng đau bụng dưới. Khi có các dấu hiệu đặc trưng như sự thay đổi khí hư, ngứa cô bé và các biểu hiện không đặc trưng này cần có một cuộc hẹn sớm với bác sỹ phụ khoa ngay lập tức. Với trường hợp này khả năng mắc bệnh lên tới 90%.

  Phải làm gì khi có các triệu chứng viêm lộ tuyến?

  -Có thể gọi điện tới số điện 02438 288 288 để được các bác sỹ phụ khoa có chuyên môn tư vấn ngay lập tức. Đây là tổng đài tư vấn trực tiếp của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để hỗ trợ mọi vấn đề sức khỏe phụ nữ.

  -Bởi bệnh khó có thể chẩn đoán chính xác chỉ với các dấu hiệu bên ngoài. Vì thế, cần có một cuộc hẹn tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau khi thực hiện soi cổ tử cung, làm một số xét nghiệm cần thiết khác mới biết được mắc bệnh gì, mức độ nặng nhẹ ra sao.

  trieu-chung-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

  Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Phụ nữ Việt vẫn chưa thực sự quan tâm nhiều tới vấn đề sức khỏe cộng thêm tâm lý ngại khám phụ khoa, kiến thức sức khỏe sinh sản còn hạn chế dẫn tới bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng, khó chữa. Nếu chưa mắc bệnh cần chủ động phòng ngừa tích cực hơn.

  Nếu đã mắc viêm lộ tuyến hoặc có các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung nghi ngờ có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám kịp thời. Địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Rất nhiều phụ nữ chữa nhiều nơi, tái phát nhưng khi tới đây chữa khỏi hoàn toàn bằng công nghệ DAO LEEP đột phá tiên tiến trên thế giới. Cuối cùng, đừng để sự chủ quan, thiếu hiểu biết về bệnh tước đi cơ hội chữa viêm lộ tuyến ở giai đoạn sớm.

   

   

   

   

   

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288