Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Trị kinh nguyệt không đều

Trị kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều không đơn giản như nhiều người nghĩ. Trị kinh nguyệt không đều không được sớm quan tâm, không điều trị đúng cách, sức khỏe sinh sản của nữ giới sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, vô sinh hiếm muộn là điều khó tránh khỏi.

Thời điểm điều trị kinh nguyệt không đều thích hợp nhất

Hiện tượng kinh nguyệt không đều có thể gặp ở mọi lứa tuổi, và gần như đeo bám trong suốt cuộc đời nữ giới từ khi bước vào tuổi dậy thì cho đến khi tiền mãn kinh. Tuy nhiên có những thời điểm, kinh nguyệt không đều không cần thiết phải điều trị.

Xem thêm
  Trị kinh nguyệt không đều bằng cách nào

  Trị kinh nguyệt không đều bằng cách nào

  - Trong khoảng 3 năm đầu tiên có kinh nguyệt, nữ giới có hiện tượng kinh nguyệt không đều không nên quá lo lắng. Vì trong thời gian này, buồng chứng chưa ổn định, có những vòng kinh có hiện tượng rụng trứng, nhưng cũng có vòng kinh không rụng trứng, dẫn đến rối loạn chu kỳ kinh nguyệt. Nguyên nhân khác do bất thường ở tuyến yên, trục tuyến dưới đồi và nang  noãn chưa phát triển đến độ hoàn chỉnh. Vì vậy nữ giới không nên tự ý điều trị kinh nguyệt không đều trong thời gian này.

  - Giai đoạn tiền mãn kinh, lượng hocmon suy giảm nhiều, những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt là khó tránh khỏi.

  Có những giai đoạn, chu kỳ kinh nguyệt không đều, nhưng nếu hiện tượng này diễn biến trong thời ngắn, nữ giới không nên nóng vội. Nên quan sát thêm và tham khảo ý kiến của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

  Cách điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả nhất

  Sau khoảng 3 năm có kinh, hoặc có nhận định của bác sĩ, chỉ định cần trị kinh nguyệt không đều, nữ giới nên sớm tiếp nhận điều trị và tốt nhất nên đến các cơ sở uy tín để được chữa kinh nguyệt không đều bằng cách an toàn và đạt hiệu quả nhất.

  Cách điều trị kinh nguyệt không đều mang lại hiệu quả nhất

  Cách điều trị kinh nguyệt không đều mang lại hiệu quả nhất

  Cách điều trị kinh nguyệt không đều không cố định trong tất cả các trường hợp. Mỗi nữ giới gắn với mức độ mắc bệnh riêng, nguyên nhân gây bệnh riêng sẽ có liệu trình trị bệnh riêng.

  Trong đó, cách điều trị kinh nguyệt không đều bằng nội khoa chủ yếu được chỉ định đối với trường hợp bị rối loạn nội tiết tố hoặc suy giảm hocmon do yếu tố tuổi tác và sức đề kháng giảm sút.

  Trường hợp có nhận định cơ thể đang mắc bệnh lý, cách điều trị kinh nguyệt không đều cần hướng đến giải quyết hiện tượng kinh nguyệt bất thường và chữa dứt điểm bệnh lý. Đạt được điều này, cơ sở y tế cần linh hoạt lựa chọn giữa điều trị nội khoa, ngoại khoa và vật lý trị liệu khi cần thiết.

  Để cách trị kinh nguyệt không đều đạt được tác dụng cao nhất, nữ giới cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, cân bằng cuộc sống và phòng tránh những nhân tố bất lợi đến hoạt động của chu kỳ kinh nguyệt. Bảo vệ sức khỏe toàn diện chính là cách để nữ giới bảo vệ khả năng sinh sản và hạnh phúc về sau.

  Đưa thông tin về cách trị kinh nguyệt không đều, bác sĩ hi vọng giúp chị em có thêm thông tin và chăm sóc sức khỏe sinh sản của chính mình. Trường hợp cần được tư vấn thêm chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thắc mắc sẽ nhanh chóng được phản hồi.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Trị kinh nguyệt không đều, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288