Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ thu nhỏ âm đạo ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện tình trạng giãn rộng ở âm đạo, thâm đen ở vùng kín. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn luôn cảm thấy băn khoăn về vấn đề thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền bởi trên thị trường có rất nhiều mức giá dịch vụ khác nhau.

Để giải đáp thắc mắc của các chị em về vấn đề thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền? các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn trong bài viết dưới đây.

Thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường không có một định mức cố định cho chi phí thu nhỏ âm đạo. Vì thế, vấn đề thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiên? rất khó có thể đưa ra được con số cụ thể bởi:

Xem thêm

  Nếu bạn thực hiện thu nhỏ âm tại nhà bằng phương pháp xông hơi hay những bài tập Kegel thu nhỏ âm đạo thì không hề tốn kém về mặt chi phí nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện thường xuyên mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Trong trường hợp bạn thực hiện thu nhỏ âm đạo tại cơ sở y tế thì mức chi phí cho thủ thuật này ngoài cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  - Tình trạng vùng kín: Chi phí thu nhỏ vùng kín phụ thuộc nhiều về tình trạng giãn rộng âm đạo như thế nào và các bệnh lí đi kèm. Trong trường hợp khi thăm khám các bác sĩ phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khi đó người bệnh sẽ phải điều trị dứt điểm mới tiếp tục thực hiện phẫu thuật để tránh gây biến chứng nguy hiểm.

  - Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín: Hiện nay, phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng tia laze được nhiều người lựa chọn, đây là phương pháp tiên tiến mang lại kết quả cao, người thực hiện không phải lo lắng đến vấn đề đau đớn hay mất thẩm mĩ. Chính vì thế đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức chi phí thu nhỏ âm đạo.

  - Ngoài ra, chi phí cho quá trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo còn bao gồm cả phí tái khám, phí thuốc để sử dụng sau quá trình phẫu thuật.

  Đó đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức chi phí thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên, chị em cũng không nên quá lo lắng đến vấn đề chi phí mà cần phải giữ tinh thần thoải mái để phẫu thuật diễn ra thuận lợi, mang lại kết quả như ý.

  thu-nho-am-dao-het-bao-nhieu-tien-1

  Thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền?

  Địa chỉ thu nhỏ âm đạo với mức chi phí hợp lí tại Hà Nội

  Để giúp các bạn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo với mức chi phí hợp lí, các bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện thủ thuật này, đây là địa chỉ thu nhỏ âm đạo ở Hà Nội uy tín, chất lượng được nhiều chị em lựa chọn.

  Khi đến đây thu nhỏ âm đạo các chị em sẽ được thực hiện:

  - Được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

  - Thực hiện bằng phương pháp tiên tiến hiện đại đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, an  toàn, không đau đớn, có tính thẩm mĩ cao.

  - Chi phí hợp lý đảm bảo công khai minh bạch.

  - Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật, tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài dưới mọi hình thức.

  thu-nho-am-dao-het-bao-nhieu-tien-2

  Thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền?

  Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên các bạn đã bớt được chút lo lắng đến vấn đề thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền, và tìm được địa chỉ thu nhỏ âm đạo tại Hà Nội rồi phải không? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288