Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Hiện tại có rất nhiều bạn gái muốn thu nhỏ âm đạo dù chưa có con, vì vậy họ thường phân vân không biết thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không? Đây là câu hỏi thường được rất nhiều bạn nữ quan tâm. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cho bạn lời khuyên chi tiết.

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Xem thêm
  thu-nho-am-dao-co-anh-huong-gi-khong

  Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

  Thông thường mà nói nguyên nhân gây nên giãn âm đạo nữ giới chủ yếu là do bẩm sinh cấu tạo, do phụ nữ đã qua quá trình sinh nở hoặc xảy thai, do quan hệ tình dục nhiều làm cho âm đạo bị giãn rộng quá mức khiến các cơ mất đi tính đàn hồi, bị vùng bụng chèn ép mãn tính lâu ngày như thường xuyên mang vật nặng do ho mãn tính,…

  Âm đạo là một cơ quan sinh dục nhưng cũng là nơi em bé được sinh ra, rất nhiều phụ nữ sau khi tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo nhằm đạt mục đích cải thiện tình trạng âm đạo và nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Nhưng đa phần các chị em vẫn có chút do dự sợ thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không.

  Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không gây nên bất cứ ảnh hưởng gì, vì vậy chị em không nên quá lo lắng. Nhưng cần chú ý tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của tiểu phẫu.

  Thông thường sau khi tiến hành kiểm tra phụ khoa và xác định các chị em không mắc bất kì bệnh phụ khoa nào thì có thể tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo. Những chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa cần chữa trị trước mới có thể tiến hành tiểu phẫu, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến tiểu phẫu.

  Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu thất bại có thể tạo thành hối tiếc lớn đối với chị em phụ nữ. Vì vậy nên đến các cơ sở y tế đáng tin cậy, đảm bảo về chuyên môn và tính an toàn nhằm đạt kết quả tốt nhất sau tiểu phẫu.

  Thu nhỏ âm đạo ở đâu an toàn và uy tín

  thu-nho-am-dao-co-anh-huong-gi-khong-2

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín

  Tại Hà Nội, hiện nay có phòng khám đa khoa Bảo Anh là một số ít địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí là nơi thu nhỏ âm đạo đảm bảo an toàn và uy tín.  Tại đây, phòng khám đang áp dụng công nghệ thu hẹp âm đạo hiện đại mới nhất hiện nay.

  Phương pháp phẫu thuật đó sẽ vượt trội hơn so với các phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng thảo dược vì đây là các thủ thuật chỉnh hình ngoại khoa giúp tái tạo tạo lại vùng kín như mong muốn, giúp chúng se khít và hồng hào tự nhiên hơn.

  Do ưu điểm của phương pháp này là không xâm lấn, tổn thương nên hiệu quả mang lại có thể thấy rõ sau mỗi lần điều trị, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau rát, không biến chứng, cho kết quả ổn định, lâu dài hơn so với các phương pháp thu nhỏ âm đạo tại nhà.

  Bên cạnh đó, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh còn có đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, chuyên môn cao, 100% được tu nghiệp tại nước ngoài, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị cho khách hàng, đảm bảo kết quả tối ưu và bí mật nhất cho khách hàng. Thương hiệu Bảo Anh luôn đề cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ trẻ hóa vùng kín, tái tạo màng trinh và thu nhỏ âm đạo với mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

  Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng thông qua số 02438 288 288, các chuyên gia sẽ trò truyện trực tiếp và miễn phí.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288