Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Vá màng trinh hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn để thỏa mãn vẫn đề cá nhân. Vì thế, họ có rất nhiều những băn khoăn trước khi quyết định tiến hành làm phẫu thuật. Đặc biệt là vấn đề sinh con rồi có vá màng trinh được không? Dưới đây, phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho các chị em về vấn đề này.

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách bằng kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Thực chất đây là hình thức làm liền lại màng lớp màng trinh đã bị rách từ trước, hay cách khác là đặt một chiếc màng giả vào âm đạo. Vậy khi sinh con rồi có vá màng trinh được không? Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng bị rách, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra kết luận.

31

Sinh con rồi có vá màng trinh được không

Vá màng trinh được phân chia làm 2 trường hợp: vá trinh cho người mới quan hệ lần đầu và cho người đã quan hệ nhiều lần. Đối với những mẹ mới sinh, vì một lý do nào đó muốn vá màng trinh thì điều đó cũng hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, quá trình tiến hành thủ thuật sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vá màng trinh.

Xem thêm

  Để quyết định các mẹ sinh con rồi có vá màng trinh được không, bác sĩ cần phải phân loại màng trinh, kiểm tra tình trạng rách và đưa ra thủ thuật phù hợp nhất. Nếu màng trinh rách theo mảng thì tỉ lệ thành công lên đến 99%, nếu dạng vón vục thì sẽ thấp hơn nhưng cũng có thể thành công nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, cuối cùng là dạng cánh hoa chiếm tỉ lệ thấp nhất.

  Thời gian làm thủ thuật bao lâu? Thường diễn ra vào tuần thứ 2 của chu kỳ kinh, thời gian tiến hành chỉ từ 15-45 phút, không đau, không phải nằm viện và có thể hoạt động bình thường sau khi phẫu thuật. Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được? Sau khi thực hiện, các chị em nên dành nhiều thời gian để bồi bổ, không nên quan hệ quá sớm, sẽ ảnh hưởng đến vết thương và dẫn đến viêm nhiễm vùng kín. Thời gian trung bình khoảng 2-3 tháng khi đã được tái khám và chuẩn đoán bình thường.

  Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

  Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

  Vá màng trinh ở đâu?

  Vá màng trinh không quá phức tạp, nhưng để đảm bảo an toàn thì cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Nếu trong quá trình thực hiện xảy ra những sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Vì thế, các chị em cần phải tìm địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội để yên tâm giao phó.

  >>> Xem thêm: Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

  Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chúng tôi đang áp cụng công nghệ nano của Hàn Quốc – một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không để lại seo, không biến chứng và an toàn với sức khỏe giúp các chị em sở hữu màng trinh nguyên vẹn như trạng thái ban đầu.

  Trên đây là tư vấn sinh con rồi có vá màng trinh được không. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Sinh con rồi có vá màng trinh được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288