Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Hầu hết chị em đều biết rối loạn kinh nguyệt sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều chị em không biết cụ thể về những ảnh hưởng của rối loạn kinh nguyệt gây ra. Để giúp chị em hiểu hơn về vấn đề này, các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần phân tích sau.

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không?

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không?

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không?

Xem thêm

  Khi được hỏi rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không, các bác sỹ chuyên khoa sẽ khẳng định đây là hiện tượng chị em không thể chủ quan. Tuy rối loạn kinh nguyệt không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em. Cụ thể những ảnh hưởng như sau:

  - Rối loạn kinh nguyệt khiến chị em không thể xác định được ngày tiếp theo của chu kỳ bắt đầu khi nào. Do đó, chị em thiếu sự chủ động. Điều này khiến chị em gặp không ít phiền toái.

  - Khi chu kỳ không đều khiến chị em không thể xác định được những ngày an toàn trong chu kỳ.

  - Kinh nguyệt không đều là biểu hiện của nhiều căn bệnh phụ khoa khác nhau: u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến… Đây là những căn bệnh nguy hiểm…

  - Rất nhiều chị em lo lắng rối loạn kinh nguyệt có thai được không vì hiện tượng này ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, mang thai và sinh con của chị em. Nói một cách cụ thể, các bệnh phụ khoa gây ra rối loạn kinh nguyệt sẽ khiến khả năng thụ thai thấp, tăng khả năng sinh non, sảy thai… Do đó, rối loạn kinh nguyệt cũng có thể biểu hiện của vô sinh, hiếm muộn.

  - Rối loạn kinh nguyệt cũng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu và khoái cảm tình dục.

  Chính vì những ảnh hưởng mà rối loạn kinh nguyệt gây ra nên việc điều trị rối loạn kinh nguyệt là điều quan trọng. Chị em có thể tham khảo cách chữa rối loạn kinh nguyệt sau.

  Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không?

  Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không?

  Chữa rối loạn kinh nguyệt

  Để chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả, chị em cần xác định được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này. Do đó, việc cần làm đầu tiên là cần thực hiện khám phụ khoa ngay khi có biểu hiện rối loạn. Sau khi xác định được nguyên nhân cụ thể thì bác sỹ sẽ chỉ định phác đồ điều trị hợp lý nhất.

  Tuy nhiên, thực tế cho thấy chị em phụ nữ không phải lúc nào cũng thực hiện điều trị như trên. Nhiều chị em ngại thăm khám hoặc do thiếu kiến thức mà tự ý mua thuốc về sử dụng mà chưa hề qua thăm khám. Nhiều chị em còn lựa chọn bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt hoặc quá tin tưởng vào các phương pháp tự nhiên mà không có kết quả điều trị bệnh cao.

  Để có kết quả điều trị rối loạn kinh nguyệt tốt nhất và hạn chế các nguy hiểm, chị em nên lựa chọn cơ sở chuyên khoa thăm khám, uy tín và thực hiện theo đúng chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc nếu không được chỉ định. Một cơ sở phụ khoa uy tín mà chị em có thể tin tưởng đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại địa chỉ Bảo Anh.

  Hi vọng với phân tích về tình trạng rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không trên đây đã giúp chị em hiểu hơn về tình trạng này. Khi muốn tư vấn về các vấn đề phụ khoa mời liên hệ đến số 02438 288 288. Đây là đường dây tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em cũng có thể liên hệ đến số trên để được đăng kí lịch khám tại phòng khám.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288