Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn cho cháu về que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator được không ạ? Cháu nghe nói hiện nay có thể kiểm tra mình có bị viêm nhiễm hay không bằng que thử indicator nhưng cháu không biết nhiều về loại que thử này và nhất là cháu không biết que này có thể xác định được chính xác bệnh viêm nhiễm hay không? Cháu đang rất băn khoăn về vấn đề này nên rất mong bác sỹ có thể tư vấn sớm và cụ thể giúp cháu, cháu xin cảm ơn rất nhiều.

Trên đây là nội dung câu hỏi của bạn Huế Thương, ở Hà Nam khi gửi về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator.

Giới thiệu về que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator

Chào bạn Thương, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Không chỉ riêng bạn có thắc mắc về que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator mà có rất nhiều chị em khác cũng có băn khoăn như bạn.

Xem thêm
  Que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator như thế nào

  Que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator như thế nào

  Bạn Thương thân mến, que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator thực tế là một mảnh giấy thử có tác dụng để kiểm tra nồng độ PH trong âm đạo, kèm theo mảnh giấy thử đó còn có một biểu đồ màu sắc. Để từ đó giúp cho các chị em có thể dựa vào đó biết được chính xác nồng độ PH âm đạo của mình là bao nhiêu và từ chỉ số PH đó, có thể suy đoán được mình có bị viêm nhiễm hay không.

  Cách sử dụng que thử viêm nhiễm này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một tăm bông rồi lấy tăm bông đó lấy một ít dịch ở âm đạo. Sau đó, bạn cho phần dịch đó lên đầu phần que thử, rồi chờ trong vài phút để quan sát xem màu sắc của que thử như thế nào. Từ màu sắc của que thử có thể suy đoán được tình trạng bệnh, cụ thể:

  - Nếu que thử lên màu vàng đậm thì tức là bạn bị nấm.

  - Nếu que thử lên màu xanh lá tức là bị nhiễm khuẩn.

  -  Nếu que thử lên màu xanh đậm hay đỏ đậm tức là bạn đang bị viêm nhiễm khá nặng.

  Những điều cần biết khi sử dụng que thử viêm nhiễm indicator

  Bạn Thương thân mến, để sử dụng que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator một cách đúng nhất thì bạn cần phải biết một số lưu ý dưới đây, đó là:

  - Mỗi que thử chỉ được sử dụng một lần, không được sử dụng lại que thử cho lần sau.

  - Nên thử que vào buổi sáng sớm, như vậy kết quả mới có thể chính xác được.

  - Không nên sử dụng que thử sau khi quan hệ tình dục.

  - Không nên sử dụng que thử ngay khi vừa hết kì kinh, phải đợi ít nhất là sau kì kinh 3 ngày.

  Không nên sử dụng que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator sau khi quan hệ tình dục

  Không nên sử dụng que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator sau khi quan hệ tình dục

  Bạn Thương thân mến, mặc dù que thử viêm nhiễm phụ khoa đơn giản tiện dụng, tuy nhiên bạn cũng không nên chỉ dựa vào kết quả của que thử để rồi tự điều trị bệnh cho mình, nhất là tự ý sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn cụ thể của bác sỹ nhé.

  Bởi điều đó rất nguy hiểm, có thể bạn sử dụng không đúng thuốc không đúng loại bệnh sẽ khiến cho bệnh trở nên nặng hơn. Vì chỉ cần một sai sót nào đó, kết quả của que thử sẽ bị thay đổi. Vì thế, nếu bạn chỉ dựa vào đó để tự chữa bệnh cho mình là rất nguy hiểm.

  Do vậy, tốt nhất là khi có các biểu hiện nghi ngờ bị viêm nhiễm, bạn nên đi khám bệnh viêm nhiễm phụ khoa uy tín ở một cơ sở y tế nào đó. Hoặc để yên tâm, ngay từ bây giờ bạn có thể sử dụng các thuốc chống viêm nhiễm phụ khoa để ngăn ngừa nguy cơ bị mắc bệnh cho mình. Tuy nhiên, bạn phải nhớ là chỉ nên sử dụng khi có sự tư vấn và hướng dẫn của bác sỹ nhé.

  Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi như vậy, bạn Thương đã hiểu rõ hơn về que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator. Nếu bạn Thương còn có những thắc mắc về que thử này hoặc nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bạn nhé.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288