Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp quan hệ tránh có thai hiệu quả

Chào bác sỹ! Em và bạn trai yêu nhau được 4 năm và xác định ra trường cả hai tổ chức đám cưới. Trong lần sinh nhật thứ 22 em muốn dành trọn thể xác và tâm hồn cho anh ấy. Cho em hỏi phương pháp quan hệ tránh có thai hiệu quả thế nào ạ. Bởi đây là lần đầu tiên nên em không muốn dùng bao cao su. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp! (Hoàng M – quê ở Thanh Hóa).

Thân chào em gái!

Đầu tiên cảm ơn M đã gửi những thắc mắc thầm kín tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một trong những thắc mắc của khá nhiều cặp đôi. Để biết được cách quan hệ tránh có thai và một số cách ngừa thai an toàn, hiệu quả không cần dùng bao cao su. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ về vấn đề này.

Xem thêm

  Cách quan hệ tránh có thai?

  Một trong những cách quan hệ tránh có thai là xuất tinh ngoài. Phương pháp này được khá nhiều cặp nam, nữ thực hiện. Vậy xuất tinh ngoài là cách quan hệ như thế nào, có hiệu quả không?

  - Xuất tinh ngoài là gì?

  Xuất tinh ngoài là quá trình giao hợp ngắt quãng. Nam, nữ vẫn giao hợp như bình thường. Nhưng khi gần tới lúc xuất tinh người đàn ông sẽ chủ động xuất ra bên ngoài để tránh tinh trùng vào âm đạo, ngăn chặn quá trình trứng gặp tinh trùng.

  - Xuất tinh ngoài có phải là cách quan hệ tránh có thai không?

  Xuất tinh ngoài liệu có phải là phương pháp quan hệ tránh có thai hiệu quả không. Trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện giao hợp xuất ngoài âm đạo mà vẫn có thai. Đó là do cách này không đạt hiệu quả cao. Thường chỉ đạt tới 40 tới 50%. Bên cạnh đó, xuất tinh ngoài âm đạo còn có thể khiến cả nam, nữ căng thẳng, chỉ trực xuất tinh ra ngoài khiến chuyện “yêu” bị gián đoạn. Về lâu dài có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương.

  phuong-phap-quan-he-tranh-co-thai-hieu-qua

  Phương pháp quan hệ tránh có thai hiệu quả

  Nguyên nhân: mặc dù tinh trùng đã phóng ra xa khỏi âm đạo. Nhưng trong quá trình giao hợp tinh trùng vẫn có thể có ở tinh dịch vì thế việc thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra. Trong trường hợp không muốn dùng bao cao su có thể áp dụng một số cách ngừa thai khác an toàn, hiệu quả mà  không ảnh hưởng tới khoái cảm khi yêu.

  Cách quan hệ và tránh thai không ảnh hưởng tới khoái cảm khi “yêu”

  Quay trở lại với câu hỏi của bạn M không muốn dùng bao cao su khi giao hợp. Trường hợp của bạn vì chưa lập gia đình nên có thể áp dụng một số cách như: tính ngày an toàn, oral sex, sử dụng thuốc tránh thai. Lưu ý với những cách này mức độ hiệu quả chỉ tương đối. Hoàn toàn vẫn có thể mang thai nếu tinh trùng bạn nam khỏe hoặc không hiệu quả với bạn nữ có chu kỳ kinh không đều.

  phuong-phap-quan-he-tranh-co-thai-hieu-qua

  Phương pháp quan hệ tránh có thai hiệu quả

  Lời khuyên: hai bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ. Nếu mua sản phẩm này ở các shop chất lượng, sản phẩm tốt sẽ không ảnh hưởng tới chuyện yêu của cả hai. Mức độ hiệu quả lên tới 99%. Vì thế, hãy cân nhắc cách quan hệ, ngừa thai để tránh có con ngoài ý muốn.

  Trên đây là một số phương pháp quan hệ tránh có thai hiệu quả và cách ngừa thai an toàn, không ảnh hưởng tới khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nếu có băn khoăn về điều gì đừng ngại chia sẻ với các bác sỹ phụ khoa qua:

  SĐT: 02438 288 288.

  Hoặc chat trực tuyến trên website ngay bây giờ với bác sỹ phụ khoa.

  Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  Phương pháp quan hệ tránh có thai hiệu quả, 9.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288