Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy một trong những địa chỉ tư vấn bệnh phụ khoa được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Khi nhu cầu khám chữa bệnh của chị em phụ nữ ngày càng tăng thì các cơ sở y tế chuyên khoa lại xuất hiện ngày càng nhiều hơn mà hầu hết là các phòng khám của tư nhân thay vì các bệnh viện công. Phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng không phải là một ngoại lệ, dưới đây là một số yếu tố mà nhiều người đánh giá phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy

Phòng khám đa khoa Bảo Anh tốt tại sao?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được xây dựng trên tuyến phố mặt chính của đường Khương Trung mới, vị trí rất thuận tiện để tất cả mọi người có thể tìm được dễ dàng ngay cả những người ngoại tỉnh lên Hà Nội để khám chữa bệnh.

Xem thêm

  Cơ sở vật chất của phòng khám được đánh giá không thua kém gì các bệnh viện công. Các phòng ban khám chữa bệnh được phân tách rõ rệt, mỗi chuyên khoa lại được chia ra khám ở những phòng khác nhau nên người bệnh thường được khám rất nhanh  mà không phải chờ đợi quá nhiều lượt khám giống như ở bệnh viện.

  Phòng khám có trang bị hệ thống máy móc hiện đại bao gồm các loại máy như: máy sóng ngắn, máy viba, siêu âm 3D… cùng với đó là các kỹ thuật ứng dụng trong quá trình điều trị bệnh cho tất cả các đối tượng khác nhau thuộc lĩnh vực mà phòng khám mình phụ trách tiêu biểu có: kỹ thuật Dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm, công nghệ oxy xanh hỗ trợ điều trị viêm âm đạo, phương pháp điều trị các bệnh xã hội gồm có: ALA-PDT (điều trị sùi mào gà ) và DHA điều trị bệnh lậu rất hiệu quả…

  Yếu tố tiếp theo để mọi người đánh giá phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy đó chính là đội ngũ bác sĩ. Ưu điểm lớn nhất về đội ngũ bác sĩ tại đây đó là 100% các bác sĩ là người Việt Nam, họ đều được đào tạo chuyên môn về lĩnh vực y tế rất bài bản và khoa học, họ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn nên có rất nhiều kinh nghiệm thực tế.

  Bên cạnh bác sĩ là đội ngũ y tá và nhân viên điều dưỡng giàu kinh nghiệm hỗ trợ và giúp đỡ bệnh nhân hồi phục nhanh nhất.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh với thế mạnh vượt trội trong 4 lĩnh vực chính bao gồm: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và bệnh thuộc hậu môn trực tràng trong đó phòng khám có đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa cũng như tất cả các bệnh mà mình phụ trách rất giỏi.

  Không chỉ tư vấn trực tiếp tại cơ sở y tế mà phòng khám còn có một đội ngũ trợ lý bác sĩ rất hùng hậu phía sau để trợ giúp cho các bệnh nhân qua điện thoại hoặc là qua chát online rất nhanh và hiệu quả, đảm bảo giữ bí mật toàn bộ thông tin cá nhân của tất cả mọi người.

  Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ khám chữa bệnh là quyết định sáng suốt cho tất cả mọi người. Nếu ai còn đang băn khoăn và hoài nghi về phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy hãy mạnh dạn liên hệ trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chính mình cảm nhận. Nhớ liên hệ trước qua đường dây nóng 02438288288 để đặt lịch hẹn khám nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng đáng tin cậy, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288