Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín là đánh giá của rất nhiều chị em phụ nữ khi đến khám chữa bệnh tại cơ sở này. Hiện nay, các phòng khám phụ khoa mọc lên như nấm sau mưa, chính vì vậy, chất lượng của phòng khám luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu của phòng khám uy tín.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín

Trải qua quá trình thành lập, phòng khám đa khoa Bảo Anh chính là địa chỉ vàng trong điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội….Với mục tiêu hàng đầu là chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người bệnh, phòng khám đa khoa Bảo Anh có hệ thống cơ sở kỹ thuật hiện đại, các máy móc đều được nhập ở các nước có nền y học phát triền như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ……

Xem thêm
  phong-kham-da-khoa-khuong-trung-uy-tin000

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ y bác sỹ lành nghề, chuyên môn cao luôn là niềm từ hào của phòng khám.  Tất cả các bác sỹ đều tốt nghiệp từ các trường về y khoa danh tiếng trong và ngoài nước và có nhiều năm công tác trong nghề. Chính vì vậy, đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, mọi người có thể yên tâm về chuyên môn nghiệp vụ của những cán bộ phòng khám.

  Với diện tích hơn 1000m2 cùng với hệ thống thông tin liên lạc được trang bị khắp các phòng ban đảm bảo thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân được thông suốt cũng như khi có sự cố xảy ra.

  Với tâm niệm “Lương y như từ mẫu”, các y bác sỹ tại đây luôn làm việc có tâm có đức, phòng khám thường xuyên nâng cao nghiệp vụ cho các y tá. Đến phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cảm nhận được sự ấm áp như chính ngôi nhà và người thân của bạn.

  Song song với đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ chuyên gia tư vấn kiến thức chuyên sâu có thể hỗ trợ tư vấn cho những bệnh nhân chưa có điều kiện thăm khám trực tiếp tại đây.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng khám phụ khoa hàng đầu

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám uy tín hàng đầu về khám chữa bệnh phụ khoa. Với mục tiêu nâng cao sức khỏe cho chị em phụ nữ, phòng khám cam kết sẽ chữa thành công và an toàn bệnh phụ khoa cho chị em.

  Chị Minh Tuyết (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị viêm nhiễm phụ khoa nặng ảnh hưởng đến khả năng có con. Biết đến phòng khám đa khoa Bảo Anh qua một người bạn giới thiệu. Khi đến khám chữa bệnh tại đây, tôi đã được các bác sỹ nhiệt tình điều trị và bệnh của tôi đã khỏi. Giờ tôi đã có thai được 30 tuần rồi. Tôi rất cám ơn các bác sỹ và y tá tại đây đã tận tình, chu đáo chữa bệnh và chăm sóc cho tôi. Để giờ đây tôi đang rất hạnh phúc khi bệnh đã khỏi dứt điểm và  cảm nhận được sự tuyệt vời của thiên chức làm mẹ”

  phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín luôn là tiêu chí và mục tiêu mà các bác sỹ phòng khám cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Khi cần hỗ trợ về sức khỏe, bạn có thể liên hệ số 02438 288 288 hoặc đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bác sỹ luôn sãn sàng giúp đỡ bạn !

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 4.6/10 (5 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín, 4.6 out of 10 based on 5 ratings

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288