Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những biểu hiện viêm vùng chậu bạn cần biết

Viêm vùng chậu là bệnh viêm cơ quan sinh sản, các tổ chức liên kết xung quanh tử cung và màng bụng vùng chậu của nữ giới, có thể chia thành viêm vùng chậu cấp tính và viêm vùng chậu mãn tính, vậy làm thế nào để phân biệt 2 loại trên?

Theo các chuyên gia, viêm vùng chậu thời kỳ cấp tính, khởi bệnh tương đối gấp, các triệu chứng tương đối rõ ràng, nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ trở thành mãn tính, lúc này biểu hiện bệnh giảm nhưng rất nguy hiểm đối với người bệnh, đồng thời cũng khó điều trị, bởi vậy bạn cần phải điều trị ngay từ thời kỳ cấp tính.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh viêm khung chậu có những biểu hiện sau:

Xem thêm
  Những biểu hiện viêm vùng chậu bạn cần biết

  Những biểu hiện viêm vùng chậu bạn cần biết

  Biểu hiện của viêm vùng chậu cấp tính điển hình là sốt, đau bụng dưới, dịch âm đạo nhiều, dạng mủ. Có thể kèm theo mệt mỏi, đau lưng, kinh nguyệt không đều. Trường hợp nặng có thể sốt cao, ớn lạnh, đau đầu, ăn không ngon miệng. Nếu bị viêm màng bụng có thể xuất hiện những biểu hiện của hệ tiêu hóa như buồn nôn, đầy hơi. Nếu hình thành khối u ở đằng trước có thể xuất hiện biểu hiện kích thích bàng quang như buồn tiểu, tiểu dắt, tiểu buốt.

  Biểu hiện của viêm vùng chậu mãn tính: biểu hiện toàn thân thường không rõ ràng, đôi khi có thể sốt nhẹ, dễ mệt mỏi. Quá trình bệnh tương đối kéo dài, một số bệnh nhân có thể mắc chứng suy nhược thần kinh. Đây là bệnh viêm mãn tính của cơ quan sinh sản và các tổ chức lien kết xung quanh, màng bụng khung chậu. Biểu hiện lâm sàng chủ yếu là rối loạn kinh nguyệt, dịch âm đạo nhiều, đau bụng, đau lưng, vô sinh, nếu đã bị viêm phần phụ mãn tính, rất có thể hình thành các khối u

  Viêm khung chậu mãn tính chủ yếu là do không điều trị kịp thời trong thời kỳ cấp tính, thông thường tìm hiểu những biểu hiện của viêm khung chậu cấp tính có thể khống chế bệnh một cách hiệu quả trong thời kỳ đầu, giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân, tăng cường khả năng điều trị. Nguy hiểm lớn nhất của bệnh viêm khung chậu là gây ra chứng vô sinh, khi viêm cấp tính không được điều trị triệt để chuyển sang mãn tính, hoặc viêm khung chậu không điều trị kịp thời dẫn đến mãn tính, thường gây ra vô sinh ở nữ giới

  “Phương pháp điều trị mang 5 ưu điểm vượt trội” được phòng khám đa khoa Bảo Anh nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc điểm sinh lý của nữ giới, thông qua rửa, hút, chiếu, dẫn, ủ tiêu diệt tác nhân gây bệnh, loại bỏ nấm và các tế bào hoại tử, phục hồi các tổ chức, nâng cao sức miễn dịch.

  Phương pháp điều trị mang 5 ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp truyền thống chỉ có rửa, đặt thuốc; uống thuốc, tiêm, làm giảm rõ rệt hiện tượng nhờn thuốc do dùng thuốc không đúng cách lượng lớn gây ra, mang lại biện pháp điều trị đa dạng hóa, đa hiệu quả cho bệnh viêm phụ khoa. “Phương pháp điều trị mang 5 ưu điểm vượt trội” an toàn, không đau, triệt để, không tái phát, hiệu quả điều trị rõ rệt, là biện pháp điều trị bệnh phụ khoa tốt nhất hiện nay.

  Ưu điểm kỹ thuật:

  An toàn: có thể phân biệt một cách toàn diện các loại tác nhân gây bệnh, chỉ tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, không làm tổn thương vi khuẩn có lợi, tế bào bình thường, chỉ tiêu diệt các tế bào và nấm “kỵ khí”, không làm mất cân bằng acid base trong môi trường âm đạo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường trong âm đạo, xác định chính xác các loại vi khuẩn gây bệnh
   
  Không đau: thông qua 5 bước rửa, hút, chiếu, dẫn, ủ, không làm tổn thương các tổ chức bình thường trên cơ thể, quá trình điều trị không đau

  Triệt để: đông tây y kết hợp, điều trị lên tất cả vùng bị bệnh, khắc phục được nhược điểm điều trị không hết tất cả vùng bị bệnh của biện pháp rửa bằng ozone truyền thống, điều trị hiệu quả các vi khuẩn gây bệnh, các virus trong cơ thể, điều trị triệt để, không tái phát.

  Thời gian ngắn: nồng độ ozone cao, tiêu diệt nhanh chóng các vi khuẩn, triệu chứng bệnh giảm nhẹ rõ rệt, không cần nằm viện, điều trị xong có thể ra về, khắc phục được vấn đề chi phí cao, thời gian điều trị dài của biện pháp truyền thống.

  Hiệu quả rõ rệt: tiêu diệt nhanh chóng các vi khuẩn và virus trên biểu bì, sau khi làm giảm rõ rệt các triệu chứng bệnh, đối với các vi khuẩn và virus ẩn sâu bên trong cơ thể, các bệnh viện phụ khoa có kinh nghiệm phong phú còn điều trị phối hợp với thuốc để đạt hiệu quả cao trong điều trị các chứng viêm chữa trị lâu ngày không khỏi, thường xuyên tái phát như viêm âm đạo do nấm, viêm khung chậu mãn tính.

  Những biểu hiện của bệnh viêm khung chậu? phòng khám đa khoa Bảo Anh đã mở dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí và tư vấn qua điện thoại, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn có thể gọi điện thoại tư vấn, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn. Điện thoại tư vấn của phòng khám: 043.8 288 288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở ).

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288