Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa không được chủ quan

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đang có xu hướng tăng nhanh. Tuy nhiên hiểu biết của phụ nữ về vấn đề này vẫn còn nhiều hạn chế. Dưới đây là những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp. Nếu có cần tới khám ngay lập tức. Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung..nếu không được chữa trị sớm có thể dẫn tới vô sinh không ngờ tới.

1 số bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay gặp nhất hiện nay.

Xem thêm

  -Viêm âm đạo.

  -Viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  -Viêm cổ tử cung.

  -Viêm phần phụ.

  -Viêm âm hộ.

  Phụ nữ đã có hoạt động quan hệ tình dục có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp tới khám phụ khoa trong tình trạng viêm nhiễm nặng khi vẫn còn là trinh nữ. Bởi nguyên nhân viêm nhiễm phụ khoa có rất nhiều trong đó vệ sinh vùng kín không sạch sẽ và đúng cách. Biết được các biểu hiện bệnh phụ khoa có vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

  Những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa không được chủ quan

  Những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa không được chủ quan

  Dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa không được chủ quan.

  -Khí hư bất thường bao gồm: khí hư ra nhiều, có mùi, màu vàng, xanh nhạt hay trắng đục, có thể xuất hiện cả bọt, đặc quánh hoặc loãng, có mùi hôi tanh..

  -Ngứa vùng kín, đau và rát.

  -Ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ tình dục: quan hệ không đạt đỉnh, không thấy có hứng thú khi yêu, đau khi quan hệ, thậm chí chảy máu trong khi giao hợp.

  -Vùng kín xuất hiện những nốt đỏ li ti, lở loét, luôn trong tình trạng ẩm ướt..

  -Bụng trướng, khó tiêu hóa..

  Khi thấy những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần tới khám ngay lập tức. Bởi nếu không điều trị sớm nó sẽ âm thầm gây ra nhiều biến chứng nặng hơn như vô sinh, ung thư không ngờ.

  Viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng tới cuộc sống như thế nào?

  -Viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống người phụ nữ, cảm giác ngứa và vùng kín có mùi lạ khiến chị em không được tự tin trong giao tiếp.

  -Ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. Viêm nhiễm phụ khoa có thể là nguyên nhân tiêu diệt tinh trùng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai. Trong trường hợp đã thụ thai có thể ảnh hưởng tới đứa trẻ trong bụng, gây để non, sảy thai.

  Những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa không được chủ quan

  Những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa không được chủ quan

  -Tăng nguy cơ ung thư không ngờ: viêm nhiễm phụ khoa không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung không ngờ tới.

  Khi có biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa cần làm gì?

  Khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín cần tới phòng khám đa khoa khám sớm. Bởi những ảnh hưởng của nó rất nghiêm trọng tới đời sống, sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

  Như trường hợp của chị Nguyễn phương L (Ba la – Hà Đông) tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khám khi đã có rất nhiều biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa như ngứa, rát vùng kín, đau khi quan hệ, khí hư có mùi..

  Theo chia sẻ của chị đã có các triệu chứng này từ lâu nhưng vì ngại khám nên giờ mới tới phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa. Chị được chẩn đoán mắc viêm cổ tử cung. Trường hợp của chị khá nặng nên các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã kết hợp sử dụng thuốc và chữa trị bằng công nghệ dao LEEP để không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Đây là một công nghệ mới chỉ có tại phòng khám phụ khoa uy tín số 1 hiện nay địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Trên đây là những điều cần biết về những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi có những dấu hiệu bất thường này cần lập tức thăm khám sớm nếu không muốn bị viêm nhiễm nặng hơn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề này vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp sớm nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288