Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000

Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000 là bước phát triển nhảy vọt trong điều trị viêm vùng chậu, là cột mốc trong lộ trình phát triển của y học về phụ khoa, sát khuẩn đồng bộ, có thể diệt được vi khuẩn E.coli và tụ cầu vàng Staphylococcus chỉ trong 2 phút, diệt được cầu khuẩn Candida và các vi khuẩn gây bệnh khác trong 5 phút, làm cho nó trở thành một kĩ thuật tiên tiến trong điều trị viêm vùng chậu.

Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000 dựa trên cơ sở của các phương pháp điều trị truyền thống và hiện đại, tập hợp các chức năng điều khiển mô phỏng máy tính siêu nhỏ, điều trị nhiệt, các ion thuốc thành một thể thống nhất, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể bằng việc dẫn các ion và tác dụng của điều trị nhiệt, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cải thiện dinh dưỡng các mô, từ đó đạt được mục đích điều trị. Nguyên tắc điều trị không tổn thương, không đau, phương pháp đơn giản, dễ tiến hành. Tổng hợp nhiệt, điện và thuốc, mở ra một con đường mới cho quá trình điều trị lâm sàng của các bác sĩ, đem lại niềm vui cho người bệnh.

Xem thêm
  Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000

  Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000

  Liệu pháp đặc hiệu tổng hợp vật lý trị liệu và dùng thuốc chữa trị viêm vùng chậu

  Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh căn cứ vào đặc điểm vi khuẩn dễ tấn công và khó phòng tránh bằng thuốc của bệnh viêm vùng chậu, kết hợp máy điều trị đa chức năng HGP-1000, kết hợp dùng thuốc và điều trị có tính mục đích cao. Đồng thời với việc loại bỏ chứng viêm cũng sẽ giúp cải thiện bệnh và tinh thần.

  Trước hết dùng thuốc trung tính để rửa âm đạo, sau đó kết hợp thuốc uống và thuốc tác dụng bên ngoài. Đồng thời với thuốc uống, phương pháp này tác dụng trực tiếp lên các tổn thương thông qua làm viba vùng bụng và viba âm đạo, sử dụng kết hợp trong ngoài, có hiệu quả để khống chế chứng viêm. Ngoài ra còn có thể áp dụng được phương pháp dùng thuốc đằng hậu môn giúp hấp thu thuốc tốt hơn, có tác dụng trong việc diệt các tế bào viêm.

  4 ưu thế của máy điều trị viêm vùng chậu

  Điều trị bằng điện: Có thể thúc đẩy tuần hoàn máu và bạch cầu, tiêu viêm, giảm sưng, giảm đau đáng kể. Bác sĩ có thể căn cứ vào tình hình thực tế để khống chế thời gian điều trị, cường độ điều trị, nhiệt độ trong khoang chậu, tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất, đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

  Điều trị bằng nhiệt: Nhiệt độ mà điện cực phát ra kích thích lành tính, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện trạng thái dinh dưỡng của các mô, nâng cao quá trình trao đổi chất, có lợi cho điều trị và làm tan biến chứng viêm.

  Điều trị bằng từ trường: Có các tác dụng giảm đau, massage, đồng thời thông qua việc dẫn các ion giúp thuốc đi vào cơ thể, tăng khả năng hấp thu thuốc.

  Massage: Có thể thông dính vòi trứng, giảm mức độ căng cơ và các dây thần kinh..

  Trong đó, mười phương thức trị liệu bằng điện và năm phương thức massage đều có thể giúp cơ thể tránh được các phản ứng nhờn thuốc, kích thích các mô ở mức độ cao nhất, đạt được hiệu quả điều trị tốt và phòng ngừa tái phát. Đồng thời điều trị bằng các điện cực trong khoang chậu và ngoài cơ thể, làm cho cả vùng chậu đều nằm trong tác dụng của điện trường, hiệu quả điều trị các vùng tổn thương rõ rệt hơn, nâng cao hiệu quẩ điều trị. Trong cả quá trình điều trị, người bệnh đều thấy thoải mái, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

  Bác sĩ : Võ thị Thịnh

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288