Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút là sologan hấp dẫn và gây được sự tò mò của rất nhiều chị em phụ nữ. Đây là một sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp mà không cần nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ. Tuy nhiên, về chất lượng và biến chứng của bệnh thì không thể kiểm soát được. Dưới đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chị em làm sáng tỏ.

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Màng trinh giả là gì?

Màng trinh giả hay được gọi là màng trinh nhân tạo, chúng có hình dáng giống như một túi máu có màng mỏng, đặt trực tiếp vào âm đạo. Chị em có thể tự thực hiện đặt màng trinh giả vào trong âm đạo vào thời điểm cần dùng đến. Khi quan hệ tình dục, những tác động vào lớp màng đó sẽ bị vỡ ra, chảy một ít dịch màu đỏ giống với hiện tượng vị rách màng trinh. Trên thực tế, đây chỉ là một thủ thuật nhằm đánh lừa thị giác của các đấng mày râu khi nhìn thấy những vệt máu đỏ trên ga trải giường.

Như vậy màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em và tiêu thụ khá nhiều bởi tính nhanh gọn, tiện dụng và chi phí rẻ. Tuy nhiên, các sản phẩm màng trinh giả đều không được chứng nhận của bộ y tế quốc tế và thậm chí có rất nhiều đơn vị làm hàng giả gây tổn hại trầm trọng đến sức khỏe sinh sản của các chị em phụ nữ.

Xem thêm
    Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

    Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

    Nên vá màng trinh thay vì sử dụng màng trinh giả

    Theo chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh, sử dụng màng trinh giả rất nguy hiểm, trường hợp xấu có thể dẫn tới tử vong. Do đó, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe, vừa thỏa mãn được những nhu cầu cá nhân, chị em nên lựa chọn hình thức phẫu thuật vá màng trinh. Đây là thủ thuật khá đơn giản, được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15-20 phút, tùy thuộc vào cơ địa của từng người và thời gian hồi phục hoàn toàn từ 2-3 tuần, sau đó quan hệ tình dục bình thường từ 4-6 tuần.

    Vá màng trinh có đau không? Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng kín để chị em phụ nữ không cảm thấy đau đớn. Đồng thời khi quan hệ tình dục vẫn sẽ cho cảm giác chân thực như hơi đau và ra máu giống hệt như lần quan hệ đầu tiên, khiến cho đấng mày râu khó lòng có thể phát hiện được, ngay cả với những người trong nghề.

    Vá màng trinh được cho là thủ thuật đơn giản những đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Nếu chị em phụ nữ đang tìm địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hà Nội, hãy tin tưởng phòng khám đa khoa Bảo Anh –  với đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, môi trường thân thiện và chi phí dịch vụ hợp lý sẽ giúp chị em sẽ lấy lại được sự tự tin và quyến rũ trong chốn phòng the, giữ lửa hạnh phúc tình yêu và hôn nhân.

    Trên đây là tư vấn màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của  phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

    VN:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
    VN:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)

    Comments

    comments

    Tin tức liên quan

    PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

    Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

    Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

    hotline : 02438288288