Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu và người yêu mới quan hệ tình dục lần đầu tiên nhưng sau đó cháu chỉ phát hiện được 1-2 giọt máu và không có màu đỏ tươi. Người yêu cháu nói đây là lần đầu của cô ấy nhưng cháu cảm thấy rất tò mò và có phần không tin tưởng lắm. Bác sĩ cho cháu hỏi khi màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không và trường hợp của bọn cháu là như thế nào?

Hoàng Luân – 23 tuổi, Hà Nội

Trả lời: Xin chào bạn Luân, cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mành trinh bị rách có chảy nhiều máu không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ trong lần đầu quan hệ tình dục. Để giải đáp câu hỏi này, các chuyên gia có những chia sẻ như sau.

Xem thêm
  Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không?

  Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không?

  Hiện tượng rách màng trinh

  Màng trinh là một lớp màng mỏng được chắn ở cửa âm đạo, cách 1-2 cm và có chức năng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào hệ sinh sản. Màng trinh có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau và khó có thể quan sát bằng mắt thường.

  Màng trinh có độ dày mỏng khác nhau nên khi chịu lực tác động sẽ có những biểu hiện khác nhau. Thông thường, màng trinh sẽ bị rách ở trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, hoặc trong các trường hợp tác độn từ bên ngoài như khi chị em gặp phải tai nạn, sự cố ở vùng kín và thủ dâm khi chưa quan hệ.

  Ngoài ra, màng trinh còn là bộ phận kỳ diệu mà không phải ai cũng hiểu rõ về chúng. Trong các trường hợp hiếm, lớp màng trinh có thể không tồn tại, hoặc đã bị rách ngay từ khi chào đời, thậm chí có người quan hệ nhiều lần mà màng trinh vẫn không thể rách và phải nhờ tới sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa.

  Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không?

  Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không?

  Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không?

  Bạn Luân thân mến, màng trinh của phụ nữ có sự biến hóa đa dạng và phong phú. Khi màng trinh bị rách, phụ nữ sẽ có cảm giác đau đớn thay vì sự thăng hoa, khoái cảm như trong tưởng tượng của nhiều người, đồng thời vùng kín có thể xuất huyết như một cách thông báo và không gây ra nguy hiểm nào.

  Vậy màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không? Như phân tích ở trên, màng trinh có nhiều cấu trúc khác nhau nên khi bị rách có những biểu hiện và trạng thái khác nhau. Các trường hợp cụ thể như sau:

  - Với màng trinh mỏng thì ra máu rất ít, chỉ 1 vệt nhỏ màu hồng đỏ, nếu không để í có thể không nhìn thấy.

  - Nếu bạn nữ sở hữu màng trinh dày thì phải quan hệ tới lần 2, 3 mới rách hoàn toàn và chảy nhiều máu hơn.

  - Màng trinh đã bị rách sẵn do bẩm sinh thì sẽ không phải đối mặt với việc chảy máu hay quá đau đớn.

  Như vậy, bạn Luân không nên nghi ngờ bạn gái của mình, trường hợp của bạn dù chỉ có một chút máu vẫn được coi là hiện tượng rách màng trinh. Ngoài ra, bạn có thể cảm nhận qua các cử chỉ, hành động của đối phương trong cuộc giao hợp.

  Trên đây là tư vấn màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của  phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288