Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều

Làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều?

“Chào bác sỹ, bác sỹ có cháu hỏi làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều? Cháu kết hôn được 3 tháng. Chúng cháu quan hệ đều đặn, không sử dụng các biện pháp tránh thai mà chưa thấy có thai. Vì bản thân kinh nguyệt của cháu không đều nên cháu lo lắng vì lý do này sẽ ảnh hưởng đến khả năng có thai của. Chính vì vậy cháu rất mong có câu trả lời sớm của bác sỹ. Cháu xin chân thành cám ơn!” Nguyễn Hoàng Linh (26 tuổi, Nhân viên văn phòng)

Thùy Linh thân mến, hòm thư tư của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều, các bác sỹ phụ khoa của phòng khám sẽ trả lời bạn như sau.

Xem thêm

  Trước khi trả lời câu hỏi, các bác sỹ sẽ phân tích tình trạng kinh nguyệt không đều và ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

  Làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều?

  Làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều?

  Kinh nguyệt không đều và những ảnh hưởng

  Kinh nguyệt không đều là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Kinh nguyệt không đều là hiện bất thường về kinh nguyệt, chị em sẽ có những biểu hiện sau: Chu kỳ không đều trong các tháng, có thể ngắn hơn 21 ngày hay chu kỳ dài trên 35 ngày. Chị em không thể xác định ngày bắt đầu chu kỳ mới là ngày nào. Số ngày bị kinh nguyệt dưới 3 ngày và trên 7 ngày.

  Hiện tượng kinh nguyệt không đều là biểu hiện của một số vấn đề trong cơ quan sinh sản nữ, đặc biệt là biểu hiện của các bệnh phụ khoa nguy hiểm như: Đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng, viêm ống dẫn trứng… và nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và đặc biệt là giảm khả năng thụ thai.

  Do đó, chị em không thể chủ quan với tình trạng này. Với trường hợp của bạn Thùy Linh, vì bạn mới kết hôn được 3 tháng và cũng chưa thăm khám nên không thể xác định chính xác bạn có chậm có thai hay không hay nguyên nhân do rối loạn kinh nguyệt hay không. Tuy nhiên, vì bạn thường xuyên bị kinh nguyệt không đều nên bạn nên tham khảo một số lời khuyên sau.

  Làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều?

  Làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều?

  Làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều?

  Vì tình trạng kinh nguyệt không đều với phụ nữ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai chứ không còn đơn giản chỉ là kinh nguyệt không đều tuổi dậy thì do vấn đề tuổi tác nên trước tiên chị em cần thăm khám phụ khoa, xác định chính xác nguyên nhân kinh nguyệt không đều. Đồng thời, chị em nên cũng chồng thực hiện khám sức khỏe để phát hiện các hiện tượng bất thường.

  Sau khi thăm khám, nếu kết quả là sức khỏe của bạn và chồng không có vấn đề gì thì chị em sẽ xua tan được sự lo lắng. Trường hợp nguyên nhân đến từ hiện tượng kinh nguyệt không đều của chị em thì cần thực hiện chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ngay.

  Để có kết quả điều trị tốt nhất và nhanh chóng có thai chị em nên lựa chọn cơ sở chuyên khoa, uy tín. Một địa chỉ mà chị em có thể yên tâm đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây để được khám, tư vấn và điều trị về tình trạng kinh nguyệt không đều của mình. Cơ sở phụ khoa hàng đầu tại thủ đô Hà Nội sẽ nhanh chóng giúp bạn có cơ hội làm mẹ.

  Bên cạnh đó, Thùy Linh cùng các chị em khác nên giữ một tinh thần thoái mái, sức khỏe tốt và thực hiện chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý để đảm bảo cho quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi.

  Hi vọng qua phần trả lời này, Thùy Linh đã biết mình nên làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều. Khi có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề tương tự, mời chị em liên hệ đến số 02438 288 288  để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Làm sao để có thai khi kinh nguyệt không đều, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288