Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kinh không đều nên uống thuốc gì?

Kinh không đều nên uống thuốc gì?

Kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì và rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không, rối loạn kinh nguyệt có thai được không…? Là những thắc mắc của ban Hiền, ở Hải Dương đã gửi về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn giúp.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho bạn Hiền những thắc mắc đó như thế nào, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Xem thêm

  Kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì?

  Chào bạn Hiền, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Do chưa thăm khám trực tiếp cho bạn nên chúng tôi không thể biết nguyên nhân bạn bị kinh nguyệt không đều là do đâu? Mà đây lại là yếu tố rất quan trọng. Vì để chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả thì trước tiên phải xác định được các nguyên nhân gây nên bệnh là gì, từ đó mới có hướng điều trị và sử dụng thuốc phù hợp được.

  Vậy nên, nếu bạn muốn biết cụ thể kinh không đều uống thuốc gì thì bạn cần phải đi khám, để yên tâm, bạn có thể đến phòng khám chúng tôi, phòng khám chuyên về phụ khoa với đội ngũ y bác sỹ  giàu kinh nghiệm nên bạn sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách tốt nhất.

  Kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì?

  Kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì?

  Bạn Hiền thân mến, kinh nguyệt không đều do nhiều nguyên nhân gây nên, đó có thể là do rối loạn kinh nguyệt, do tâm lý quá căng thẳng, hoặc cũng có thể là do bệnh phụ khoa nào đó gây nên…vậy nên không phải ai cũng phù hợp với việc dùng thuốc.

  Do vậy, tốt hơn hết, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt, để xác định chính xác nguyên nhân bị bệnh của mình là gì, có phù hợp với việc dùng thuốc hay không. Bởi việc dùng không đúng thuốc có thể sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

  Nếu kinh nguyệt không đều là biểu hiện của các bệnh phụ khoa thì bạn có thể sẽ được chỉ định dùng thuốc, nhưng nếu đó là bệnh ở mức độ nhẹ, còn nếu bệnh ở mức độ nặng hơn thì bạn buộc phải điều trị bệnh bằng các phương pháp trị liệu hoặc ngoại khoa, là phương pháp nào thì còn phải tùy thuộc vào đó là bệnh gì nhé.

  Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không?

  Trong thư bạn Hiền còn thắc mắc là rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì khôngrối loạn kinh nguyệt có thai được không đúng không? Bạn Hiền thân mến, rối loạn kinh nguyệt sẽ khiến cho bạn rơi vào trạng thái bị động, cuộc sống của bạn có thể bị xáo trộn nên bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu và phiền phức. Ngoài việc làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, rối loạn kinh nguyệt còn có thể gây ra những ảnh hưởng khác.

  Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không?

  Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không?

  Cụ thể là nó sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, vì rối loạn kinh nguyệt sẽ khiến cho quá trình rụng trứng bị thay đổi, nên bạn sẽ không biết được thời gian rụng trứng là lúc nào, chất lượng trứng ra sao nên bạn sẽ khó mà thụ thai được. Vì vậy, nếu bạn muốn mang thai, bạn nên điều trị dứt điểm biểu hiện rối loạn kinh nguyệt trước đã nhé.

  Từ đó, chắc hẳn đã biết được rối loạn kinh nguyệt có thai được không và cũng biết mình nên làm những gì. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề kinh không đều nên uống thuốc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ Bảo Anh nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Kinh không đều nên uống thuốc gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288