Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi mang thai có nên quan hệ không?

Tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, đến thời điểm nữ giới mang thai thì vấn đề quan hệ tình dục lại là “ bài toán khó” đối với cả 2 vợ chồng. Câu hỏi đặt ra với các cặp vợ chồng đó là: khi mang thai có nên quan hệ không? Và nếu có cần duy trì chuyện chăn gối ra sao?

Khi mang thai có nên quan hệ không? Chắc hẳn đây sẽ là vấn đề mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng cần tìm hiểu khi bước vào đời sống tình dục. Giúp nam nữ giải đáp thắc mắc kể trên, bác sĩ có một vài chia sẻ dưới đây:

Khi mang thai có thể quan hệ tình dục

Khi mang thai vẫn có thể quan hệ tình dục

Có thể quan hệ tình dục khi nữ giới mang thai

Thực tế không có chống chỉ định quan hệ tình dục đối với nữ giới đang mang thai. Ở những tháng đầu thời kỳ thai nghén, thai phát triển bình thường và sức khỏe người mẹ tốt thì thai phụ vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. Khi thai lớn, việc quan hệ tình dục đối với nữ giới cần cẩn thận hơn, và bác sĩ khuyến cáo thai phụ kiêng quan hệ tình dục bằng các tư thế bất lợi, nhất là ở những tháng gần sinh.

Xem thêm

  Khi mang thai có nên quan hệ không? Trả lời chị em việc quan hệ không làm ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên nữ giới chỉ nên có quan hệ khi sức khỏe thật sự tốt, có ham muốn và sau quan hệ sẽ đạt được khoái cảm tình dục.

  Tư vấn khám thai và địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín

  Để được tư vấn chăm sóc sức khỏe trong thời gian mang thai chị em nên liên hệ đến các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại các cơ sở y tế uy tín.

  Vẫn biết là không có chống chỉ quan hệ tình dục khi mang thai tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn rằng việc quan hệ tình dục không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý của bản thân và sự tồn tại phát triển của thai nhi. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này. Sau khi thực hiện các bước kiểm tra cần thiết bác sĩ sẽ có tư vấn phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn.

  Giúp chị em có thêm lựa chọn về cơ sở y tế khám thai, khám phụ khoa, bác sĩ giới thiệu thông tin về phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội. Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số Bảo Anh. Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị bệnh phụ khoa, theo dõi sức khỏe sinh sản đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và dịch vụ y tế cao.

  Để kiểm tra sức khỏe sinh sản, hoặc giải đáp thắc mắc: kinh nguyệt không đều có bị vô sinh, chị có thể lựa chọn liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và chữa trị vô sinh hiếm muộn, bác sĩ sẽ có phần trả lời chính xác nhất cho bạn.

  Tư vấn địa chỉ khám khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

  Tư vấn địa chỉ khám khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

  Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh 100 % đội ngũ bác sĩ là người Việt Nam. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nguyên là phó trưởng khoa tại các bệnh viện lớn và hiện đang về làm việc tại phòng khám. Chị em có thể tin tưởng đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ tư vấn và điều trị bệnh lý.

  Để hỗ trợ người bệnh tốt hơn, phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng mở thêm đường dây tư vấn miễn phí: 02438 288 288. Khi cần được tư vấn các vấn đề về sức khỏe chị em có thể sớm liên hệ, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn hết lòng giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288