Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Hấu hết các mẹ sau sinh hoặc đã sinh con nhiều lần, có quan hệ tình dục lâu dài và phụ nữ trên 30 tuổi đều phải đối mặt với tình trạng vùng kín giãn rộng. Lúc này, khâu tầng sinh môn chính là giải pháp giúp chị em thoát khỏi những rắc rối đó. Vậy khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp vùng kín và ở mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau, không cố định. Vậy khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu, bao gồm các khoản gì?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Để hỗ trợ quá trình sinh thường diễn ra thuận lợi, bác sĩ sẽ chủ động rách tầng sinh môn. Biện pháp này không chỉ đẩy nhanh quá trình chuyển dạ mà còn bảo vệ vùng kín của chị em tránh những tổn thương nghiêm trọng. Vậy nếu tầng sinh môn dày có sinh thường được không? Điều này sẽ phụ thuộc vào đánh giá của bác sĩ để đưa ra biện pháp sinh nở thích hợp. Nếu cơ thể thích nghi được để sinh thường thì không quan trọng việc tầng sinh môn dày hay mỏng, vì sau đó chúng sẽ có thể ăn liền lại được.

Xem thêm

  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là hình thức tái tạo lại niêm mạc da nối liền âm đạo tới hậu môn giúp chị em lấy lại vùng kín se khít, đầy quyến rũ trong những cuộc yêu, đồng thời hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Chi phí khâu tầng sinh môn khá đa dạng vì ở mỗi cơ sở lại có một mức giá khác nhau, thậm chí giá “trên trời dưới biển” có thể từ vài chục triệu xuống chỉ còn vài trăm nghìn đồng.

  Vậy khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu là hợp lý? Chi phí này sẽ phụ thuộc vào quá trình phẫu thuật, cụ thể bao gồm các khoản sau:

  - Phí khám lâm sàng: kiểm tra, đánh giá tình trạng vùng kín, đồng thời tư vấn, giải đáp những thắc mắc của vùng kín.

  - Phí điêu trị phụ khoa (nếu có): trước khi khâu tầng sinh môn phải đảm bảo vùng kín không có dấu hiệu viêm nhiễm.

  - Phí phẫu thuật khâu tầng sinh môn: giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào định mức của từng cơ sở y tế.

  - Phí thuốc: sau khi kết thúc phẫu thuật, đánh giá vết khâu, nghỉ ngơi và tiến hành kê đơn thuốc.

  - Phí tái khám

  Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí phẫu thuật tầng sinh môn dao động từ 5-7 triệu đồng, áp dụng công nghệ nano của Hàn Quốc với ưu điểm không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

  Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn ở đâu?

  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là dạng tiểu phẫu khá đơn giản nhưng đòi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín. Vì thế, để tránh những biến chứng nguy hiểm tới hệ sinh sản, chị em cần phải cân nhắc nên phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn ở đâu an toàn và hiệu quả.

  Một trong những gợi ý hoàn hảo là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị em chắc chắn sẽ hài lòng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, áp dụng công nghệ mới, môi trường gần gũi và chi phí dịch vụ hợp lý.

  Trên đây là tư vấn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? , 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288