Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa tốn bao nhiều tiền là câu hỏi mà các bác sỹ tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được. Nhu cầu khám phụ khoa của chị em phụ nữ ngày một tăng lên. Tuy nhiên, có nhiều chị em còn e ngại không thăm khám vì lo lắng mức chi phí quá cao.

Vậy khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền và nên tiến hành thăm khám tại đâu? Câu hỏi này sẽ được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải thích cụ thể trong phần phân tích sau:

Khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền?

Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, khám phụ khoa là cách tốt nhất để chị em sớm phát hiện các căn bệnh phụ khoa. Điều này có ý nghĩa có quan trọng đối với việc điều trị và hạn chế các biến chứng mà bệnh gây lên. Các bác sỹ khuyên chị em nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ 3 đến 6 tháng một lần hoặc khám ngay khi phát hiện bất cứ bất thường nào.

Xem thêm

  Qúa trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và không hề gây đau đớn, khó chịu và mức chi phí không cao nên chị em có thể thực hiện thường xuyên. Mức chi phí khám phụ khoa có thể dao động từ vài trăm nghìn đến tiền triệu tùy thuộc vào từng trường hợp. Tùy thuộc vào từng nhu cầu thăm khám và những bất thường mà chị em đang gặp phải. Ở mỗi trường hợp sẽ thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm khác nhau từ đó có mức chi phí khác nhau.

  Thông thường khi thực hiện thăm khám phụ khoa, chị em có thể cần thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm như sau:

  - Khám lâm sàng: bác sỹ thăm khám bên ngoài.

  - Siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò.

  - Xét nghiệm nước tiểu.

  - Xét nghiệm máu.

  - Xét nghiệm dịch âm đạo.

  - Xét nghiệm các loại vi rút gây bệnh xã hội.

  Mức chi phí khám phụ khoa không phải ở cơ sở y tế nào cũng giống nhau, do đó để có mức chi phí hợp lý với kết quả thăm khám và điều trị hiệu quả, chị em cần lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt?

  Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

  Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

  Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

  Khi được hỏi về địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín, chị Nguyễn Hải Yến có chia sẻ: “Tôi thường xuyên khám phụ khoa và đã khám ở khá nhiều cơ sở khác nhau. Trong đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ tôi ưng ý nhất. Phòng khám có đầy đủ thiết bị thăm khám, xét nghiệm nên đảm bảo kết quả thăm khám chính xác. Ở đây, các bác sỹ có chuyên môn, rất nhiệt tình, y tá chăm sóc chu đáo nên thoải mái. Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên có những chương trình hỗ trợ bệnh nhân nên rất tiết kiệm chi phí. Hiện tôi đang đăng ký thăm khám khám định kỳ tại đây. Không chỉ tôi, nhiều bạn bè, người thân và đồng nghiệp của tôi thực hiện khám phụ khoa tại đây và đều rất hài lòng.”

  phòng khám đa khoa Bảo Anh đúng là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Sở dĩ phòng khám nhận được sự tin tưởng là do những nguyên nhân sau:

  - Phòng khám có đầy đủ thiết bị và chuyên môn trong khám, điều trị tất cả các bệnh phụ khoa, từ các bệnh đơn giản đến bệnh phức tạp.

  - Đội ngũ bác sỹ, y tá giỏi, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm lý với bệnh nhân.

  - Phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo giúp bệnh nhân thoải mái và tiết kiệm thời gian.

  - Mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên có những hỗ trợ cho bệnh nhân như các gói khám phụ khoa tổng quát và chương trình hỗ trợ khác giúp chị em tiết kiệm chi phí tối đa.

  Với những ưu điểm trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng nhận được nhiều tin tưởng của chị em phụ nữ. Nếu bạn có thắc mắc khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền hay muốn đăng kí khám và tham khảo các chương trình hỗ trợ khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: -2 (from 2 votes)
  Khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288