Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Nếu bạn đang có thắc mắc Tại sao phải điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 và phương pháp điều trị như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Đây là phần phân tích của các bác sỹ Lê Hữu Liêm, một bác sỹ đã có trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các căn bệnh phụ khoa. Đây không chỉ là phần kiến thức bổ ích đối với bệnh nhân bị viêm lộ tuyến mà còn là kiến thức mà tất cả chị em nên bổ xung cho mình.

Trước khi tìm hiểu về phương pháp điều trị, chị em nên tìm hiểu về viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2.

Xem thêm

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm lộ tuyến độ 2

  Các cấp độ của viêm lộ tuyến

  Các cấp độ của viêm lộ tuyến

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào lộ ra ngoài cổ tử cung bị viêm nhiễm và gây lên các tổn thương. Tuy đây chỉ là tổn thương lành tính nhưng nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em.

  Trong quá trình phát triển của bệnh viêm cổ tử cung có chia làm ba giai đoạn. Mỗi giai đoạn có mức độ viêm nhiễm nặng nhẹ và những đặc điểm khác nhau:

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là tình trạng vùng lộ tuyến bị viêm cổ tử cung nhẹ. Lúc này diện tích vùng tổn thương dưới 1/3 diện tích vùng lộ tuyến.

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: là khi diện tích vùng tổn thương đã chiếm 1/3 đến 2/3 diện tích lộ tuyến.

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: lúc này vùng lộ tuyến viêm cổ tử cung nặng, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chị em và cần được điều trị ngay.

  Trong 3 mức độ trên, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 tuy chưa đến mức quá nặng nề nhưng bệnh cũng cần được điều trị sớm, hiệu quả và dứt điểm. Vậy tại sao cần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2.

  Tại sao cần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2?

  Khi mặc bệnh ở giai đoạn này, chị em đã có những triệu chứng khá rõ ràng: khí hư ra nhiều, ồ ạt khiến vùng kín thường xuyên ẩm ướt, lại kèm theo mùi hôi do khí hư nên khiến chị em vô cũng mất tự tin và khó chịu trong giao tiếp từ đó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

  Không chỉ thế, bệnh nhân lúc này đã bắt đầu xuất hiện những cơn đau bụng dưới, đau vùng chậu.

  Vấn đề quan hệ tình dục trở nên khó chịu, đau đớn, chị em ít khoái cảm nên bệnh ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng.

  Bên cạnh đó, diện tích vùng tổn thương tại lộ tuyến khá lớn, mức độ viêm nhiễm khá nặng nếu không được điều trị sớm, bệnh có thể nhanh chóng phát triển lên cấp độ 3, cấp độ nặng nề nhất. Lúc ấy, bệnh nguy hiểm và khó điều trị.

  Vì những lí lẽ trên nên việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là điều cần thiết và cần được thực hiện nhanh chóng.

  Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 sớm

  Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 sớm

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

  Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 hiệu quả cần có phương pháp điều trị phù hợp. Cách điều trị viêm lộ tuyến độ 2 có thể tiến hành bằng các loại thuốc đặc dụng nếu mức độ tổn thương chưa mấy nghiêm trọng. Còn hầu hết mức độ bệnh thế này cần được điều trị bằng phương pháp diệt tuyến kết hợp với dùng thuốc.

  Phương pháp diệt tuyến hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp dao LEEP. Phương pháp này sử dụng công nghệ dao Leep có ưu điểm là tiếp cận trực tiếp đến các tế bào trong vùng lộ tuyến, với khả năng định tính, định lượng nên có thể đảm bảo thực hiện một cách chính xác, an toàn và không xâm lấn đến các tế bào xung quanh.

  Kết hợp giữa điều trị bằng dao LEEP và thuốc sẽ đảm bảo điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 được điều trị dứt điểm, và đây được đánh giá là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả nhất.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào về Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp. Nếu đang mắc phải căn bệnh này, bệnh nhân cũng có thể liên hệ đến số trên để được đăng kí lịch điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288