Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng chậu

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và đời sống tình dục của chị em. Để điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng chậu chị em cần thăm khám tại cơ sở y tế uy tín. Tiến hành các bước kiểm tra theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhận định bệnh lý mắc phải, mức độ nghiêm trọng của bệnh và đâu là nguyên  nhân gây viêm.

Như vậy cách điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng chậu chính là chữa trị theo nguyên nhân gây ra, chữa bệnh đúng cách. Loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây viêm, kết hợp chăm sóc sức khỏe, phòng tránh mắc bệnh, nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe bản thân tốt nhất.

Tư vấn điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng chậu

Tư vấn điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng chậu

Cách điều trị viêm nhiễm vùng chậu

Viêm vùng chậu là tình trạng viêm, nhiễm trùng xảy ra ở tử cung, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Viêm nhiễm gây ra chủ yếu do tác hại của các loại vi khuẩn, hoặc lây lan viêm nhiễm từ các bộ phận khác.

Xem thêm

  Những tổn thương ở vùng chậu có thể được khắc phục bằng thuốc kháng sinh đặc trị. Thuốc phát huy tác dụng nhanh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây viêm. Bác sĩ sẽ có cân nhắc sử dụng kết hợp lượng thuốc kháng viêm tương ứng để làm liền lại nhanh chóng các tổn thương bộ phận sinh dục, tạo đối kháng đối với các tác nhân gây viêm. Tác dụng đạt được sẽ nhanh chóng khắc phục triệu chứng viêm vùng chậu, đồng thời, sớm ổn định sức khỏe và ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

  Viêm vùng chậu biểu hiện thành triệu chứng ra nhiều khí hư bất thường, kèm những cơn đau bụng dữ dội, đau vùng kín khi có quan hệ tình dục. Để khắc phục  nhanh các triệu chứng này, bác sĩ sẽ có chỉ định dùng thuốc giảm đau. Cắt giảm nhanh cơn đau, hỗ trợ thúc đẩy nhanh quá trình liền lại của tổn thương do viêm nhiễm gây ra. Ổn định sức khỏe và ngừa nguy cơ phát bệnh.

  Để điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng chậu, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để phân loại, nhận định nguyên nhân gây viêm là gì? Nếu viêm nhiễm vùng chậu chưa lan rộng, cách điều trị sẽ đơn giản hơn, gắn với thời gian điều trị ngắn hơn.

  Cũng có không ít trường hợp, viêm vùng chậu là bệnh lý thứ phát, gây ra do bị lây lan viêm nhiễm từ các bộ phận khác như: viêm nấm âm đạo, viêm đường tiết niệu, biến chứng do bệnh lậu, mụn rộp sinh dục gây ra.

  Cách chữa trị viêm vùng chậu dứt điểm theo nguyên nhân gây ra

  Đề cập riêng đến bệnh viêm âm đạo, chúng ta nên quan tâm: viêm âm đạo có nguy hiểm không. Bệnh ảnh hưởng như thế nào đến vùng chậu.

  Theo bác sĩ, viêm đạo khi không được điều trị sớm, điều trị không đúng cách, tổn thương do viêm nhiễm gây ra ngày càng nặng và có thể lan nhiễm đến sâu các bộ phận bên trong cơ thể. Nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm vùng chậu rất cao. Lúc  này, tổn thương mà người bệnh phải gánh chịu sẽ lớn hơn rất nhiều. Đây chính là lý do, mỗi người không nên chủ quan với bất kỳ triệu chứng bất thường nào về sức khỏe. Chỉ khi phát hiện bệnh sớm, điều trị đúng cách, chúng ta mới có thể bảo vệ bản thân khỏi những tác hại khôn lường của bệnh tật.

  Tư vấn địa chỉ điều trị viêm nhiễm vùng chậu hiệu quả

  Tư vấn địa chỉ điều trị viêm nhiễm vùng chậu hiệu quả

  Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến chị em: khi cần được tư vấn điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng chậu, chị em có thể tin chọn liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với uy tín nhiều năm trong nghề, các bác sĩ sẽ thăm khám nhận định bệnh viêm vùng chậu và có chỉ định phác đồ điều trị dứt điểm viêm nhiễm vùng chậu.

  Lựa chọn phòng khám chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chị em cũng có thể liên hệ trước đến số điện thoại 02438 288 288 để đăng kí ưu đãi khi thăm khám và điều trị tại phòng khám.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288