Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dấu hiệu kinh nguyệt không đều

Dấu hiệu kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều biểu hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau. Bài viết hôm nay bác sĩ sẽ đưa thông tin về dấu hiệu kinh nguyệt không đều, giúp chị em bắt bệnh và nắm bắt tình trạng sức khỏe của mình chính xác nhất.

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường gặp

Bắt đầu bước vào tuổi dậy thì cho đến khi mãn kinh, nữ giới rất dễ gặp phải hiện tượng kinh nguyệt không đều. Trong đó, không ít người may mắn, khi hiện tượng kinh nguyệt không đều diễn biến trong một giai đoạn nhất định và dần được khắc phục, nhưng cũng có nhiều người phải chịu chứng bệnh đeo bám, gánh chịu những hệ lụy khó lường.

Xem thêm

  Dấu hiệu kinh nguyệt không đều biểu hiện ở nhiều mức độ khác nhau. Nhưng nếu không được sớm điều trị, điều trị không đúng cách, hiện tượng kinh nguyệt sẽ đe dọa không nhỏ đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Hơn bất kì điều gì, việc sớm phát hiện dấu hiệu kinh nguyệt không đều sẽ giúp nữ giới chủ động thăm khám và có định hướng chữa trị tốt nhất.

  Dấu hiệu kinh nguyệt không đều

  Dấu hiệu kinh nguyệt không đều

  Dấu hiệu kinh nguyệt không đều

  Nữ giới có thể bắt bệnh qua các dấu hiệu kinh nguyệt không đều dưới đây:

  - Chu kỳ kinh nguyệt thất thường: chậm kinh và kinh nguyệt đến sớm là những dấu hiệu kinh nguyệt không đều điển hình nhất. Người bình thường có chu kỳ kinh nguyệt dao động từ 21- 35 ngày. Trước 21 ngày hoặc sau 35 ngày chị em không nên bỏ qua khả năng hoạt động của cơ quan sinh dục đang bị trục trặc.

  - Lượng máu kinh bất thường: người bình thường mỗi lần có kinh, lượng máu mất đi khoảng 80ml, những người bị kinh nguyệt không đều mất đi lượng máu quá nhiều hoặc quá ít.

  - Đau bụng kinh: gần đến ngày đèn đỏ, hoặc trong những ngày hành kinh nữ giới phải chịu những cơn đau quằn quại, và thường xuất hiện cùng cảm giác hoa mắt chóng mặt, buồn nôn.

  - Vô kinh chỉ những người trên 18 tuổi chưa có kinh, hoặc đã có kinh nhưng chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 6 tháng.

  - Nữ giới bị rối loạn kinh nguyệt không đều thường tăng giảm cân nhanh chóng, béo phì, nám da, đau vú, tăng sản tuyến vú và tính tình hay nổi nóng thất thường.

  Bác sĩ tư vấn chữa kinh nguyệt không đều

  Bác sĩ tư vấn chữa kinh nguyệt không đều

  Gặp phải các triệu chứng kinh nguyệt không đều kể trên, tâm lý chung nữ giới thường chủ quan và trì hoãn điều trị. Chỉ đến khi gặp rắc rối về vấn đề sinh sản nữ giới mới tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Nhiều người trong số họ phải chấp nhận hậu quả chỉ vì hiện tượng kinh nguyệt không đều đã để quá lâu.

  Qua đây chuyên gia khuyến cáo chị em, không nên vì bất kỳ lí do nào mà trì hoãn điều trị kinh nguyệt không đều. Khi có chỉ định cần chữa trị, nữ giới nên kiên trì thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

  Chị em cũng không nên quá lo lắng, điều trị kinh nguyệt không đều không quá phức tạp. Chủ yếu dùng thuốc chữa kinh nguyệt không đều, và kết hợp với các giải pháp chữa trị bệnh lý phụ khoa để đạt được tác dụng chữa bệnh cao nhất, an toàn và đạt kết quả về lâu dài.

  Phát hiện dấu hiệu kinh nguyệt không đều, nữ giới có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài những thông tin về kể trên, nữ giới có thể gọi đến số 02438 288 288 khi có bất kỳ băn khoăn nào cần được giải đáp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Dấu hiệu kinh nguyệt không đều, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288