Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa rong kinh

Chữa rong kinh

Hiện tượng rong kinh đeo bám chị em trong nhiều ngày. Nhanh chóng chữa rong kinh và tìm hiểu cách chữa rong kinh mang lại hiệu quả nhất là băn khoăn hàng đầu của rất nhiều chị em. Cùng đi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn này chị em nhé!

Cách chữa bệnh rong kinh bằng đặt dụng cụ tử cung

Cách chữa bệnh rong kinh bằng đặt dụng cụ tử cung

Chữa rong kinh bằng cách nào

- Chữa rong kinh cho người muốn mang thai: cách chữa trị chủ yếu hướng đến ngăn xuất huyết tử cung, và chấm dứt tình trạng ra máu kinh nhiều ngày. Cách chữa rong kinh chủ yếu là dùng thuốc cầm máu, và kháng viêm để phân hủy các tác nhân máu đông, giảm máu đóng cục và hóa lỏng máu vón cục từ tiểu động mạch nội mạc tử cung.

Xem thêm

  - Chữa rong kinh cho người không có nhu cầu mang thai tiếp: Có thể sử dụng thuốc tránh thai để ức chế rụng trứng và ngăn chặn sự gia tăng của nội mạc tử cung. Hướng đến tác dụng chấm dứt nhanh chóng tình trạng ra máu kinh, và ổn định chu kỳ kinh nguyệt.

  Bằng cách khác sử dụng dụng cụ đặt tử cung để ngăn sự gia tăng niêm mạc tử cung, làm dày lên lớp chất nhày ở cổ tử cung và ức chế quá trình rụng trứng. Đây là giải pháp được sử dụng rộng rãi trong công tác kế hoạch hóa gia đình và có tác dụng rất tốt trong việc chữa rong kinh.

  Cách chữa trị rong kinh theo nguyên nhân gây bệnh

  Cách chữa trị rong kinh theo nguyên nhân gây bệnh

  Cách chữa rong kinh hiệu quả nhất

  Cách chữa bệnh rong kinh ở phụ nữ mang lại hiệu quả nhất khi được áp dụng phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh. Ngoài căn cứ vào nhu cầu chữa trị của nữ giới, cách chữa bệnh rong kinh cần hướng đến điều trị dứt điểm bệnh lý là nguyên nhân gây ra hiện tượng rong kinh.

  - Trường hợp rong kinh cơ năng: xảy ra ở những người mới bước vào tuổi dậy thì, người tiền mãn kinh. Sự phát triển chưa toàn diện cũng như không ổn định của hocmon cơ thể dẫn đến làm nội mạc tử cung, không đủ máu nên hoại tử và biểu hiện thành triệu chứng rong kinh kéo dài. Cách chữa bệnh rong kinh trong trường hợp này là có những can thiệp để ổn định nội tiết tố và lượng hormone, duy trì trạng thái cân bằng của chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ rụng trứng, chấm dứt hiện tượng rong kinh.

  - Trường hợp rong kinh thực thể: khi cơ thể nữ giới mắc các bệnh lý, điển hình nhất là bệnh lý tử cung, và buồng trứng. Cách chữa bệnh rong kinh cần hướng đến là chữa khỏi bệnh lý và khắc phục hoàn toàn hiện tượng rong kinh.
  Đạt được  tác dụng chữa bệnh kể trên, chị em cần tìm đến các cơ sở y tế đảm bảo điều kiện cần thiết để thăm khám, và nhận định bệnh lý đang mắc phải. Chỉ khi tìm được nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ mới có căn cứ để chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

  Trên đây là những thông tin về hiện tượng rong kinh và cách chữa trị. Cần được tư vấn thêm, chị em có thể gọi đến các chuyên gia theo số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn, khám chữa bệnh.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Chữa rong kinh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288