Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa các bệnh viêm nhiễm bằng liệu pháp Ozone

Bộ phận sinh dục nữ thường bị viêm nhiễm và xuất hiện các triệu chứng như ngứa ngáy, xung huyết âm đạo, khí hư ra nhiều đôi khi giống như cặn bã đậu, quan hệ tình dục đau rát, tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt, trướng tức bụng dưới…những triệu chứng này thường hay tái phát nhiều lần. Vậy nguyên nhân nào khiến viêm nhiễm phụ khoa ở nữ dai dẳng không dứt ?

Chữa các bệnh viêm nhiễm bằng liệu pháp Ozone

Chữa các bệnh viêm nhiễm bằng liệu pháp Ozone

Những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới:

Xem thêm

  Chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh Hà Nội cho biết, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp bao gồm: Viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ, kinh nguyệt không đều,…

  Những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới

  1. Lớp da ở bộ phận sinh dục nữ rất mỏng và nhạy cảm, tuyến mồ hôi da tương đối phong phú. Hơn nữa, âm hộ, âm đạo có nhiều nếp da gấp ẩn khuất và luôn tiết dịch ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

  2. Cơ quan sinh dục nữ là cơ quan duy nhất thông thương với bên ngoài (qua lỗ âm đạo) vào trong ổ bụng (qua lỗ vòi trứng), đây là cấu trúc độc đáo của cơ quan sinh dục nữ, do đó vi khuẩn dễ dàng đi qua âm đạo thâm nhập vào trong tử cung.

  3. Ở điều kiện bình thường, trong âm đạo có 1 lượng lớn vi khuẩn Lactobacillus, nó phân giải glycogen để tạo ra axít Lactobacillus, do đó môi trường axit trong âm đạo không có lợi cho sự phát triển của vi khuẩn có hại, nhưng khi sức đề kháng cục bộ giảm sút, một số vi khuẩn và các mầm bệnh sẽ nhanh chóng xâm nhập vào cơ thể.

  4. Lỗ âm đạo, lỗ niệu đạo và hậu môn rất gần nhau, dễ dàng bị viêm nhiễm do tiếp xúc với nước tiểu và phân, tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn sinh sản.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh sử dụng liệu pháp “Ozone công nghệ Ý tiên tiến”, điều trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa.

  Phòng khám chúng tôi dựa theo những đặc điểm sinh lí nữ giới và cấu tạo của các loại vi sinh vật gây bệnh khác nhau, thông qua năm bước: sục rửa – xông hơi – chiếu xạ – siêu dẫn – làm ấm, tiến hành tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào hoại tử và các độc tố, phục hồi lại tổ chức bị viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng cơ thể, nhanh chóng tiêu viêm, đồng thời bài trừ các độc tố gây viêm nhiễm trong cơ thể, chữa trị nhanh chóng các bệnh viêm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu. Đột phá hơn so với các phương pháp đơn giản truyền thống như uống thuốc, tiêm truyền.

  Phạm vi chữa trị: Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm cổ tử cung, viêm nhiễm vùng chậu, viêm nội mạc tử cung…

  Bác sĩ : Võ thị Thịnh

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Chữa các bệnh viêm nhiễm bằng liệu pháp Ozone , 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288