Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt

Chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt hiểu quả

Rối loạn kinh nguyệt là kết quả của rất nhiều nguyên nhân, chủ yếu liên quan đến các bệnh lý phụ khoa. Do đó để chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh và chỉ định phương pháp chữa bệnh thích hợp nhất.

Tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, chúng tôi được bác sĩ tiếp đón nhiệt tình. Khi được hỏi cách chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt hiện đang được áp dụng và mang lại tác dụng cao nhất là gì, bác sĩ cho biết:

Xem thêm

  Cách chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất

  Cách chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt mang lại hiệu quả nhất chính là linh hoạt giữa điều trị nội khoa, kết hợp với liệu trình trị liệu tâm lý, vật lý trị liệu và điều trị ngoại khoa khi cần thiết.

  Căn cứ vào yêu cầu kể trên, bác sĩ thường chỉ định điều trị bệnh căn cứ vào các yếu tố sau: nguyên nhân gây bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh, độ tuổi, tình trạng sức khỏe của nữ giới, yêu cầu chữa bệnh của nữ giới ( chữa bệnh để sinh con hay chữa bệnh để điều hòa chu kỳ kinh nguyệt).

  Bác sĩ tư vấn chữa rối loạn kinh nguyệt

  Bác sĩ tư vấn chữa rối loạn kinh nguyệt

  Chữa rối loạn kinh nguyệt

  - Rối loạn kinh nguyệt thông thường, nguyên nhân gây ra chủ yếu do rối loạn nội tiết tố. Cách chữa rối loạn kinh nguyệt mang lại kết quả nhất chính là cân bằng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Cụ thể: duy trì chế độ ăn uống, dinh dưỡng, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý.

  - Nhận định rối loạn kinh nguyệt do yếu tố tâm lý, nữ giới nên cố gắng cân bằng lại trạng thái tâm lý, giữ tư tưởng thoải mái nhất và tránh những lo lắng phiền muộn trong cuộc sống.

  - Cách giải pháp chữa rối loạn kinh nguyệt  kể trên chưa đạt được kết quả, nữ giới không nên bỏ qua khả năng cơ thể đang mắc các bệnh lý bên trong cơ thể.

   

  Rối loạn kinh nguyệt

  Rối loạn kinh nguyệt do mắc các bệnh lý phụ khoa

   

  Chữa bệnh phụ khoa để khắc phục rối loạn kinh nguyệt

  Một vài các bệnh phụ khoa có thể dẫn đến rối loạn kinh nguyệt đó là: bệnh lý tử cung (viêm niêm mạc tử cung, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, và ung thư tử cung). Các bệnh lý về đường tiết niệu và u nang buồng chứng, viêm phần phụ cũng có thể dẫn đến rối loạn kinh nguyệt. Để phát hiện các bệnh lý này cũng như đánh giá mức độ nghiêm trọng của các bệnh lý kể trên, nữ giới cần đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ là căn cứ quan trọng để đề ra phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất.

  Gắn với mỗi loại bệnh sẽ có chỉ định liệu trình trị liệu riêng, và có sự linh hoạt lựa chọn giữa điều trị nội khoa, ngoại khoa và vật lý trị liệu. Qua đây vấn đề đặt ra nữ giới cần quan tâm đó là: lựa chọn cơ sở y tế có đầy đủ các tiêu chuẩn để thực hiện tất cả các cách chữa bệnh kể trên.

  Khuyến cáo về địa chỉ có cách chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả, chuyên gia giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tìm hiểu về phòng khám sẽ có được những thông tin về tính uy tín, chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp trong thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa nói chung, điều trị rối loạn kinh nguyệt nói riêng.

  Tin chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt, chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc còn những băn khoăn về vấn đề sức khỏe, chị em gọi đến số 02438 288 288 để được chuyên gia giải đáp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288