Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa bệnh nấm âm đạo

Chữa bệnh nấm âm đạo như thế nào là đúng cách và hiệu quả nhất? Đó là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi nấm âm đạo là bệnh khá phổ biến, gây rất nhiều phiền phức và làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt. Do đó, việc điều trị nấm âm đạo là việc làm cấp thiết để nâng cao sức khỏe cho chị em phụ nữ

Cách nhận biết bệnh nấm âm đạo để có phương pháp chữa bệnh hiệu quả

Nấm âm đạo là do vi sinh vật ký sinh một số nơi trên da và trong âm đạo, chủ yếu là do nấm Cadidas. Nấm âm đạo có thể lây qua quan hệ tình dục, mặc quần áo ẩm ướt, tắm nơi ao hồ, sông suối……

Xem thêm
  chua-benh-nam-am-dao ‎

  Chữa bệnh nấm âm đạo

  Ngứa và nóng ran ở bộ phận sinh dục ngoài, dịch tiết âm đạo như phomai, đau khi quan hệ , khí hư màu xanh hoặc trắng đục… là những biểu hiện của bệnh nấm âm đạo.

  Nấm âm đạo không nguy hiểm nhưng nếu để lâu sẽ dẫn đến bị viêm nhiễm âm đạo gây nên không ít bất tiện. Vậy điều trị nấm âm đạo bằng cách nào, phương pháp nào có hiệu quả tốt nhất?

  Cách  điều trị bệnh nấm âm đạo

  Trị bệnh nấm âm đạo phổ biến nhất là đặt thuốc âm đạo. Thuốc này có thể là dạng kem để bôi vào trong âm đạo hoặc có thể là dạng viên để đặt vào trong âm đạo để nó tan ra và có tác dụng. Trước khi đi ngủ thì rửa tay thật sạch, sau đó đặt thuốc vào trong âm đạo, sau khi đặt thuốc xong thì không nên đứng lên để thuốc tan ra và có tác dụng điều trị nấm âm đọa

  Chữa bệnh nấm âm đạo còn có thể dùng phương pháp xâm lấn tối thiểu oxy xanh. Tuy nhiên, dùng phương pháp nào, cách điều trị bệnh nấm âm đạo nào còn phụ thuộc vào mức độ nhiễm bệnh của nạn nhân và nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp chữa bệnh nấm âm đạo thích ứng và tốt nhất.

  chua-benh-nam-am-dao ‎-2

  Chữa bệnh nấm âm đạo

  Các chị em cũng phải tuân thủ các nguyên tắc sau đây để chữa bệnh nấm âm đạo được hiệu quả nhất:

  Khi phát hiện bị nấm âm đạo, chị em phụ nữ cần phải tuyệt đối thực hiện đúng chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ hoặc sử dụng thuốc sai so với đơn thuốc mà những chuyên gia đã kê cho.

  - Trong toàn bộ quá trình chữa trị nấm âm đạo ở phụ nữ cần phải kiêng quan hệ tình dục, khi có giao hợp cần thiết phải áp dụng bao cao su.

  - Khi nhận thấy mình mắc phải bệnh nấm âm đạo do nấm cần phải khuyến khích chồng tiến hành kiểm tra để có thể trị song hành.

  - Sau mỗi thời kỳ chữa bệnh cần phải kiểm tra lại để chắc rằng bệnh nấm âm đạo đã được điều trị khỏi hoàn toàn.

  - Vệ sinh đúng cách, vứt bỏ những quần áo lót sử dụng lâu ngày, phơi quần áo lót những nơi khô ráo, nắng to…. cũng là cách phòng tránh và trị bệnh nấm âm đạo
  Đồng thời, chị em nữ giới nên đi khám sản phụ khoa theo định kỳ để sớm có thể nhận thấy được những bệnh phụ khoa tiềm ẩn.

  Trên đây là chia sẻ một số cách chữa bệnh nấm âm đạo của bác sỹ Phò ng khám đa khoa Bảo Anh (59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội). Các chị em có thể đến phòng khám để được các bác sỹ tư vấn và điều trị bệnh nấm âm đạo an toàn, thành công cho các bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Chữa bệnh nấm âm đạo, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288