Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách trị rong kinh

Cách trị rong kinh

Bài viết trước chúng ta đã được tìm hiểu về những mối nguy hại từ hiện tượng rong kinh. Hôm nay bác sĩ sẽ chia sẻ về cách trị rong kinh và định hướng chị em đến địa chỉ điều trị rong kinh mang lại hiệu quả nhất.

Tư vấn về cách trị rong kinh hiệu quả nhất

Tư vấn về cách trị rong kinh hiệu quả nhất

Các cách điều trị rong kinh

Tiến hành điều trị rong kinh, các cơ sở y tế thường ứng dụng các cách sau:

Xem thêm

  - Cách trị rong kinh không dùng hormone: Sử dụng thuốc có tác dụng cầm máu để ức chế phân hủy plasminogen và các tác  nhân đông máu, giảm cục máu đông và giảm chảy máu kinh theo cơ chế giảm hóa lỏng máu vón cục từ tiểu động mạch nội mạc tử cung. Hoặc sử dụng thuốc kháng viêm không steroid để ức chế quá trình tổng hợp prostaglandin, để hạn chế quá trình co thắt và xuất huyết tử cung.

  - Cách điều trị rong kinh sử dụng hormon: sử dụng lượng vừa đủ thuốc ngừa thai có chứa estrogen và progesterone để ức chế rụng trứng thông qua tác động làm ngăn chặn sự gia tăng niêm mạc tử cung và làm giảm lượng máu kinh.

  - Cách trị bệnh rong kinh bằng dụng cụ đặt tử cung: đây là giải pháp thích hợp đối với nữ giới chưa có nhu cầu sinh con tiếp. Bằng cách đặt dụng cụ tử cung để khắc phục hiện tượng rong kinh theo cơ thể ức chế quá trình tăng sản niêm mạc tử cung, ngăn chặn rụng chứng, và giảm lượng máu kinh, chấm dứt tình trạng rong kinh.

  - Cách điều trị bệnh rong kinh bằng thuốc. Thuốc điều trị rong kinh được dùng theo nguyên tắc khắc phục các triệu chứng của hiện tượng rong kinh, cân bằng nội tiết tố nữ, và ổn định hoạt động của tuyến yên, duy trì hoạt động bình thường của chu kỳ rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt.

  Ứng với mỗi trường hợp sẽ có cách điều trị bệnh rong kinh cụ thể. Vì thực tế, rong kinh là kết quả của nhiều yếu tố tác dộng, do nhiều nguyên nhân gây ra. Vậy nên cách điều trị rong kinh mang lại hiệu quả nhất chính là tìm được giải pháp phù hợp nhất.

  Các cách điều trị bệnh rong kinh

  Các cách điều trị bệnh rong kinh

  Địa chỉ điều trị rong kinh uy tín

  Hướng đến đạt được kết quả điều trị rong kinh hiệu quả nhất, bác sĩ khuyến cáo chị em đến cơ sở y tế uy tín. Tin chọn địa chỉ đảm bảo tiêu chuẩn và điều kiện cần thiết để tiến hành khám phụ khoa tổng quát. Kết quả thăm khám và xét nghiệm sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ chỉ định liệu trình trị bệnh phù hợp nhất.

  Đưa thông tin về cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín chất lượng hàng đầu bác sĩ giới thiệu chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ sở y tế được sở Y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động, do đó chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả chữa bệnh.

  Hoặc ngoài những thông tin về cách trị rong kinh, còn có những băn khoăn, chị em gọi đến số 02438 288 288 chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Cách trị rong kinh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288