Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách trị kinh nguyệt không đều

Cách trị kinh nguyệt không đều

Điều trị kinh nguyệt không đều không quá phức tạp tuy nhiên, điều trị như thế nào, cách điều trị kinh nguyệt không đều mang lại hiệu quả và an toàn, không phải ai cũng có được thông tin chính xác nhất.

Chị Vân Anh là một ví dụ cho những chị em vì chưa tìm được cách điều trị kinh nguyệt không đều mà phải chịu phiền muộn vì hiếm con. Lấy chồng được 2 năm, quan hệ tình dục bình thường, nhưng vợ chồng Vân Anh mãi chưa có tin vui. Cũng vì nghĩ con cái là của trời cho nên vợ chồng Vân Anh chưa đi khám. Gần đầy mẹ chồng nhắc khéo chuyện con cái, Vân Anh tìm đến cơ sở y tế để khám. Vân Anh thỏ thẻ tâm sự, cô bị kinh nguyệt không đều từ ngày con gái, nhưng cũng vì thấy kinh thưa và máu kinh ít, và không có hiện tượng gì đặc biệt nào khác. Và hơn hết là vì chưa lấy chồng nên cô ngại đi khám phụ khoa. Đến khi lấy chồng cô mới thấm được những nguy hại khôn lường do không sớm đi chữa kinh nguyệt không đều.

Xem thêm
  Chưa được điều trị kinh nguyệt không đều nên phải chịu cảnh hiếm muộn

  Chưa được điều trị kinh nguyệt không đều nên phải chịu cảnh hiếm muộn

  Cách trị kinh nguyệt không đều theo nguyên nhân gây bệnh

  Nhận định nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều chủ yếu do thói quen ăn uống, tâm lý lo lắng, và thiếu cân. Ngoài các loại thuốc chữa kinh nguyệt không đều, các bác sĩ hướng dẫn Vân Anh cách xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống và cân bằng trạng thái tâm lý. Trở về, Vân Anh vẫn giữ liên lạc, và thường xuyên gọi đến số 02438 288 288 khi có vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn. Cuộc gọi gần đây nhất, sau hơn 6 tháng chữa kinh nguyệt không đều, Vân Anh không giấu nổi xúc động và ngập tràn hạnh phúc khi biết tin mình đã có bầu.

  Từ trường hợp của Vân Anh, có thể thấy, cách trị kinh nguyệt không đều mang lại hiệu quả nhất chính là tìm hiểu được nguyên nhân. Trường hợp của Vân Anh, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tâm lý và vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên đối với những nữ giới khác, gặp phải chứng kinh nguyệt không đều do mắc bệnh lý phụ khoa, cách điều trị có phần phức tạp hơn. Để khắc phục tình trạng kinh nguyệt không đều, cần hướng đến chữa khỏi các bệnh lý phụ khoa đang mắc phải. Trường hợp mắc bệnh lý về tử cung: polyp cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, ngoài điều trị nội khoa, sẽ cần kết hợp các giải pháp điều trị ngoại khoa, và chỉ định vật lý trị liệu khi cần thiết.

  Bác sĩ tư vấn cách điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả nhất

  Bác sĩ tư vấn cách điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả nhất

  Khuyến cáo cách điều trị kinh nguyệt không đều

  - Tiếp nhận điều trị kinh nguyệt không đều, nữ giới nên kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không bỏ dở giữa chừng, không tự ý chuyển qua phương pháp khác, hoặc kết hợp nhiều cách chữa bệnh cùng lúc.

  - Tham khảo ý kiến chuyên gia để có kế hoạch xây dựng chế độ sống, sinh hoạt khoa học, và tốt cho sức khỏe, tốt cho việc điều trị kinh nguyệt không đều.

  - Không trì hoãn điều trị, đã có chỉ định cần tiếp nhận điều trị, nữ giới không nên vì bất kỳ lí do nào mà bỏ qua cơ hội điều trị sớm nhất.

  - Lựa chọn cơ sở y tế uy tín: Kết quả chữa trị cuối cùng phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ, và uy tín của cơ sở y tế thể hiện qua danh mục và chất lượng của các trang thiết bị, dụng cụ và phương pháp chữa trị.

  Các bác sĩ đã đưa thông tin, giới thiệu đến chị em cách trị kinh nguyệt không đều và một vài lưu ý để quá trình điều trị kinh nguyệt không đều đạt kết quả cao nhất. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến chuyên gia bằng các cách sau:

  Đến địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Số điện thoại tư vấn miễn phí: 02438 288 288.

  Mục chat trực tuyến với chuyên gia.

  Chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ thông tin.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Cách trị kinh nguyệt không đều, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288