Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách thụ thai nhanh nhất là gì?

Đã là phụ nữ, nhất là những chị em vừa mới kết hôn thì đều luôn mong muốn mình có con trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, một trong những chủ đề được các chị em quan tâm nhất chính là cách thụ thai nhanh nhất là gì. Vậy những cách nào có thể giúp các chị em được thụ thai nhanh nhất, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới bị vô sinh hay hiếm muộn ngày càng nhiều. Vì thế, chỉ cần lấy nhau mà sau vài tháng chưa có con, các chị em đã rất lo lắng và luôn muốn tìm cho mình được cách có thai nhanh nhất.

Cách thụ thai nhanh nhất là gì?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, muốn thụ thai được thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế, các chị em không nên quá nôn nóng hay sốt ruột. Bởi tâm lý càng mong ngóng hay nôn nóng thì lại càng khó thụ thai được.

Xem thêm
  Cách thụ thai nhanh nhất là gì

  Cách thụ thai nhanh nhất là gì

  Vậy nên, nếu các chị em muốn có cách thụ thai nhanh nhất thì hãy chú ý là phải luôn bình tĩnh và đồng thời nên chú ý đến những điều dưới đây:

  - Chế độ ăn uống, chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, các chị em cần phải đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống của cả hai vợ chồng. Chế độ ăn uống phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và lành mạnh, cụ thể là ăn nhiều trái cây, ăn nhiều hải sản và có thực phẩm có nhiều protein, hạn chế ăn những thức ăn cay nóng và những thức ăn nhanh.

  - Chọn đúng thời gian để quan hệ, đây là một yếu tố quan trọng, kết quả có thụ thai được hay không cũng là do yếu tố này quyết định. Cụ thể là các chị em phải xác định được thời gian trứng rụng là ngày nào, sau đó sẽ quan hệ vào ngày trứng rụng đó. Mỗi chu kì chỉ có một lần trứng rụng nên các chị em phải hết sức chú ý đến chu kì kinh nguyệt của mình. Tốt nhất là các chị em nên tìm hiểu cho mình những cách làm thế nào để có chu kì kinh nguyệt đều mỗi tháng. Có như vậy, khả năng thụ thai mới cao được.

  - Phải luôn giữ cho tâm lý được thoải mái, không được để tâm lý quá căng thẳng. Bởi chính những căng thẳng tâm lý đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và chất lượng của trứng hay làm ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt.

  - Tư thế quan hệ, nên quan hệ theo kiểu truyền thống, vì như vậy trứng và tinh trùng dễ gặp nhau hơn.

  - Kiểm tra sức khỏe sinh sản thường xuyên, các chị em nên đến các phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để kiểm tra xem sức khỏe sinh sản của mình có dấu hiệu gì bất thường hay không.

  - Phải tránh xa rượu bia và các chất kích thích khác.

  - Nên quan hệ thường xuyên để tăng khả năng thụ thai.

  Lời khuyên của các bác sỹ chuyên khoa

  Khi đã áp dụng những cách thụ thai nhanh nhất như kể trên mà các chị em vẫn không có tin vui thì hãy nhanh chóng đi khám ngay, để từ đó còn biết chính xác nguyên nhân mình chậm mang thai là gì. Và nhất là trong thời gian mong có thai đó các chị em luôn nhớ là phải có tâm lý thoải mái, vui vẻ và:

  - Nên tập luyện thể dục thể thao vừa phải.

  - Nên mặc những quần áo thoáng mát và rộng rãi.

  - Luôn chú ý đến vệ sinh răng miệng, vì vệ sinh răng miệng cũng liên quan đến khả năng sinh sản ở cả nam và nữ.

  - Phải ngủ đủ giấc, vì nếu thiếu ngủ, tinh thần sẽ bị căng thẳng và mệt mỏi. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt và chất lượng của tinh trùng.

  - Không được sử dụng thuốc bừa bãi khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

  Nên có chế độ ăn uống lành mạnh để nhanh thụ thai

  Nên có chế độ ăn uống lành mạnh để nhanh thụ thai

  Hy vọng với những chia sẻ đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã biết được cách thụ thai nhanh nhất là gì. Nếu chị em nào đang nóng lòng muốn mang thai thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc là gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn giúp cho nhé.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288