Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phòng ngừa viêm phần phụ

Viêm phần phụ là rắc rối lớn đối với nữ giới, nhất là những người đang trong độ tuổi sinh để. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bộc phát thành triệu chứng viêm phần phụ, tuy nhiên nữ giới có thể tự phòng tránh và bảo vệ sức khỏe cho mình. Cùng tìm hiểu về cách phòng ngừa viêm phần phụ qua những chia sẻ dưới đây của bác sĩ bạn nhé.

Phòng ngừa viêm phần phụ như thế nào?

Như đã biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phần phụ. Đây có thể là kết quả gây ra do tác hại của hại khuẩn và nấm xâm nhiễm ngược từ bộ phận sinh dục ngoài. Cũng có không ít trường hợp, viêm nhiễm phần phụ là bệnh lý thứ phát do nhiễm trùng từ các bộ phận khác trong cơ thể.

Cách phòng ngừa viêm phần phụ là gì?

Cách phòng ngừa viêm phần phụ là gì?

Hiểu được các nguyên nhân kể trên chúng ta có thể biết được biện pháp để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm gây bệnh. Cách phòng ngừa viêm phần phụ được khuyến cáo đến chị em là:

Xem thêm

  - Bảo vệ vùng kín, ngăn ngừa sự bộc phát và lây nhiễm của hại khuẩn và nấm. Chị em nên chú ý vệ sinh cá nhân thường xuyên và đúng cách.

  - Quan hệ tình dục lành mạnh: chung thủy 1 vợ 1 chồng, có biện pháp phòng tránh khi quan hệ.

  - Viêm phần phụ có nên làm chuyện ấy? việc quan hệ khi đang mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa là không nên chị em nhé. Nhất là khi đang đặt thuốc chữa viêm phần phụ, quan hệ tình dục có thể gây tổn thương vùng kín, tác dụng của thuốc bị giảm. Vì vậy chị em nên kiêng quan hệ tình dục để bệnh nhanh được chữa khỏi và khỏi hoàn toàn.

  - Có kế hoạch sinh con hợp lý, tránh mang thai ngoài ý muốn, tránh nạo phá thai nhiều lần.

  - Phát hiện các triệu chứng viêm phần phụ, chị em cần thăm khám sớm tại cơ sở y tế uy tín. Tiếp nhận điều trị theo chỉ định của bác sĩ có năng lực chuyên môn, tránh chữa trị bệnh không đúng cách gây tổn thương đến hệ cơ quan sinh dục, dẫn đến nhiễm trùng và gia tăng diện viêm nhiễm.

  Bị viêm nhiễm phần phụ uống thuốc gì?

  Khi không may mắc phải tình trạng viêm nhiễm phần phụ, chị em cũng không nên quá nóng vội mà can thiệp bằng cách không hợp lý để bản thân phải chịu những hậu quả nặng nề. Chị em có thể yên tâm về kết quả trị dứt điểm bệnh viêm phần phụ tại cơ sở y tế uy tín.

  Cách điều trị viêm phần phụ chủ yếu là dùng thuốc. Sau khi có kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ có chỉ định viêm nhiễm phần phụ uống thuốc gì. Trong đó, thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau, thuốc được sử dụng dưới dạng tiêm tĩnh mạch, truyền, uống hoặc thuốc đặt,… phụ thuốc vào tình trạng bệnh và tình hình sức khỏe của mỗi người.

  Thuốc sẽ phát huy tác dụng nhanh để khắc phục triệu chứng viêm, đồng thời làm liền lại nhanh chóng các tổn thương do viêm nhiễm gây ra, ổn định sức khỏe người bệnh để ngăn ngừa nguy cơ tái phát triệu chứng viêm.

  Bác sĩ tư vấn khám và chữa trị khi bị viêm vùng chậu

  Bác sĩ tư vấn khám và chữa trị khi bị viêm phần phụ

  Bên cạnh đó, cách phòng ngừa viêm phần phụ tái phát chính là việc nữ giới chăm lo cho sức khỏe của mình. Cơ thể khỏe mạnh là điều kiện cần thiết để đối kháng lại các tác nhân xấu. Cơ thể được bảo vệ khỏi tác hại của các loại hại khuẩn và nấm gây viêm.

  Khép lại thông tin về cách phòng ngừa viêm phần phụ và tư vấn thăm khám điều trị khi bị viêm phần phụ. Cũng qua đây, bác sĩ giới thiệu thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bằng cách đến địa chỉ số Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc qua số điện thoại 02438 288 288 bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị vì sức khỏe của bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288