Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chào bác sĩ phòng khám Bảo Anh! Được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh  nổi tiếng chữa trị hiệu quả các bệnh phụ khoa, đặc biệt là căn bệnh viêm lộ tuyến. Tôi mới chẩn đoán mắc lộ tuyến cấp độ 2. Trường hợp của tôi có nặng và chữa khỏi được không bác sỹ và cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám mình ra sao, có ảnh hưởng tới việc sinh con về sau không? Bao lâu thì khỏi?. Mong bác sỹ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều. (Bích Hằng – 25 tuổi – quê ở Ninh Bình).

Chào Hằng!

Như trường hợp của Hằng chẩn đoán mắc lộ tuyến cấp độ 2 tức bệnh ở giai đoạn nặng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi với đội ngũ bác sỹ giỏi và được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ đột phá DAO LEEP hoàn toàn có thể dễ dàng khỏi trong một lần, không đau đớn.

Xem thêm

  Hằng có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị khỏi sớm, tránh để bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới chủ nhật, bạn nên sắp xếp thời gian càng sớm càng tốt.

  cach-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

  Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

   Dưới đây là một số phương pháp chữa trị viêm lộ tuyến: ưu, nhược điểm. Điều này sẽ giúp Hằng và một số bệnh nhân khác thấy yên tâm hơn, bớt lo lắng và tìm được phương pháp thích hợp, hiệu quả nhất.

  Ưu, nhược điểm của các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến

  -Điều trị nội khoa

  Ưu điểm: cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nội khoa là phương pháp đơn giản nhất, không ảnh hưởng tới khả năng mang thai về sau. Sau khi tiến hành soi cổ tử cung các bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp. Thường trường hợp nhẹ, lộ tuyến ở cấp độ 1 sẽ sử dụng thuốc bôi, thuốc đặt và thuốc kháng sinh có thể khỏi.

  cach-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

  Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Nhược điểm: dễ tái phát. Trong trường hợp tái phát có thể khiến viêm nhiễm nặng hơn, thậm chí có thể chuyển biến sang cấp độ 2, 3 nếu người bệnh chủ quan khi có các dấu hiệu tái phát không tái khám sớm.

  -Điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện

  Ưu điểm: cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũ thường được sử dụng là đốt điện. Một số bệnh nhân đã được chữa khỏi lộ tuyến bằng đốt điện tuy nhiên rất ít. Nếu xét về mức độ hiệu quả phương pháp này không được đánh giá cao.

  Nhược điểm: đốt điện dễ tái phát, sau đốt điện có thể khiến cổ tử cung bị chít hẹp, hình thành sẹo xơ cứng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai và có thể dẫn tới vô sinh cao. Theo thống kê có 80% bệnh nhân tái phát sau điều trị bằng đốt điện.

  -Điều trị lộ tuyến bằng áp lạnh

  Ưu điểm: một số phòng khám lựa chọn cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh. Cụ thể, sẽ sử dụng chất nitơ lỏng, bay hơi ở mức nhiệt rất thấp. Sau đó, được tiếp tục dẫn qua bằng một dụng cụ kim loại đặc biệt để chữa lành những tổn thương ở tử cung.

  Nhược điểm: khó điều trị triệt để trong một lần, gây ra những ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản.

   Đâu là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả nhất

  Chỉ cần lướt một số diễn đàn dành cho phụ nữ như webtretho, lamchame có thể đọc được rất nhiều tâm sự của các bệnh nhân trước và sau khi điều trị lộ tuyến cổ tử cung. Có nhiều bệnh nhân vui mừng vì đã chữa khỏi được hoàn toàn, không tái phát và đang mang bầu, có người thì đã tiến hành đốt, áp lạnh nhiều lần đau đớn nhưng không khỏi.

  Bạn Lan Anh (Hoàn Kiếm – Hà Nội) chia sẻ: tôi là bệnh nhân đã từng rất tuyệt vọng vì chữa nhiều lần bằng đốt điện rất đau đớn nhưng không khỏi sau một vài tháng là có dấu hiệu tái phát. Đang trong lúc không biết làm sao để khỏi được thì may mắn được một người bạn giới thiệu tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh.

  Ngay hôm sau tôi lập tức bắt xe từ Nghệ An ra Hà Nội tới địa chỉ Bảo Anh để được điều trị. Bác sỹ nói trường hợp của tôi khá nặng ngoài điều trị ngoại khoa bằng công nghệ tiên tiến số 1 hiện nay – dao leep sẽ phải kết hợp nội khoa để đạt hiệu quả cao hơn.

  Khác với lần điều trị trước tôi không cảm thấy đau trong khi tiểu phẫu. Lần này với phương pháp mới được trực tiếp bác sỹ Việt chữa trị tôi thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Và điều quan trọng hơn cho tới nay đã một năm không có dấu hiệu tái phát lần 2, đời sống quan hệ vợ chồng được cải thiện, tôi nghĩ mình rất may mắn và muốn chia sẻ câu chuyện này cho nhiều bệnh nhân để họ có cơ hội chữa khỏi triệt để.

  Để hiểu rõ hơn về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đừng ngại chia sẻ qua số điện thoại tư vấn trực tiếp của phòng khám. SĐT 02438 288 288. Hoặc có thể tới trực tiếp phòng khám phụ khoa số 1, Bảo Anh – Hà Nội để điều trị sớm khỏi, giảm chi phí, thời gian, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể gây ra cho người bệnh như ung thư cổ tử cung chẳng ngờ.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288