Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung

Liên quan đến vấn đề lựa chọn cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung đến nay vẫn còn nhiều ý kiến tranh luận. Để giúp chị em có thêm thông tin, yên tâm để được chữa bệnh bằng phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có những nhận định trong bài viết sau.

Bệnh viêm cổ tử cung và những biến chứng nguy hiểm

Viêm cổ tử cung là bệnh lý thường gặp ở nữ giới từ sau thời kỳ sinh sản, tuy nhiên không phải chị em nào cũng dành sự quan tâm đúng mực và thường nhầm lẫn với tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thông thường khác.

Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung

Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung

Khi phát hiện bệnh qua các dấu hiệu như ra nhiều khí hư bất thường, khó khăn khi đi tiểu, đau khi quan hệ và chảy máu âm đạo, nguy cơ cao bệnh đã tiến triển sâu theo chiều hướng xấu, và gây ra các biến chứng nguy hiểm. Điển hình nhất, nữ giới phải chịu nhiều đau đớn, bộ phận sinh dục ẩm ướt khó chịu, trạng thái tâm lý mệt mỏi và sức khỏe suy yếu. Bệnh viêm cổ tử cung nếu không được sớm điều trị có thể dẫn đến tăng sản niêm mạc tử cung, viêm nhiễm nặng dẫn đến vô sinh. Trong thời kỳ mang thai, thai phụ mắc bệnh viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của thai nhi, bệnh nặng có thể dẫn đến xảy thai, thai chết lưu, hoặc sinh non.

Xem thêm

  Bệnh viêm cổ tử cung và cách điều trị hiệu quả nhất

  Cho đến nay việc xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh còn nhiều tranh cãi, tuy nhiên các nghiên cứu có chỉ ra khuẩn lậu và khuẩn Chlamydia là 2 yếu tố chính dẫn đến mắc bệnh viêm cổ tử cung, do đó khi xác định cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung sẽ được căn cứ vào tiêu diệt dứt điểm các loại vi khuẩn gây bệnh này.

  Trong điều trị viêm cổ tử cung, phương pháp đang được áp dụng rộng rãi hiện nay là phương pháp nội khoa. Bằng các nghiên cứu tác dụng chữa bệnh tức thời của các loại thuốc kháng sinh, trong đơn thuốc chữa bệnh thường được chỉ định bao gồm: thuốc kháng sinh làm ngăn các vi khuẩn tiếp tục phát triển, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn đang tồn tại. Ngoài ra, đơn thuốc thường được kết hợp sẽ bao gồm thuốc có thành phần kháng viêm, thuốc giảm đau và ức chế sự nhiễm mới của vi khuẩn gây bệnh.

  Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung

  Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung

  Cách điều trị viêm cổ tử cung tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Bệnh viêm cổ tử cung và cách điều trị là một trong những danh mục chữa bệnh hàng đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nhận biết được tính nguy hại của bệnh đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới, phòng khám đã cử các bác sĩ đi học tập nghiên cứu tại nước ngoài, và đưa về ứng dụng thành quả y học trên thế giới. Bằng cách nhận định chính xác nguyên nhân gây bệnh và nguyên tắc chung trong chữa bệnh viêm cổ tử cung, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chữa trị khỏi cho hàng vạn lượt nữ giới mắc bệnh viêm cổ tử cung.

  Sau nhiều năm đi vào hoạt động, cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được nhiều người biết đến và công nhận qua chính hiệu quả chữa bệnh cuối cùng. Bạn cũng vậy, nếu đang gặp vấn đề tương tự, hoặc mắc các bệnh phụ khoa, hãy nhanh chóng đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa bệnh sớm.

  Hoặc ngoài những thông tin về cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung, nếu vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288, các chuyên gia luôn sẵn lòng chia sẻ thông tin.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288