Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Rất nhiều chị em tìm kiếm cách chữa lộ tuyến cổ tử cung trong khi bản thân họ không hề hiểu về căn bệnh này. Các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận định: lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng bất thường thường xảy ra cổ tử cung của phụ nữ. Trong nhiều trường hợp, tình trạng này không cần điều trị nhưng cũng có trường hợp cần điều trị ngay.

Cách chữa lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Cách chữa lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin mà bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đưa ra.

Xem thêm

  Lộ tuyến cổ tử cung là gì?

  Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng xảy ra phổ biến ở phụ nữ, nhất là những phụ nữ đã có quan hệ tình dục và trải qua sinh đẻ nhiều lần. Đây là tình trạng các tế bào bên trong ống tử cung vì nhiều lý do mà tăng sinh xâm lấn ra ngoài cổ tử cung. Tình trạng này có thể phát hiện nhờ vào những hình ảnh soi cổ tử cung.

  Bác sỹ cho biết, khi ở trạng thái bình thường, cổ tử cung bao gồm 2 loại tế bào. Một tế bào hình trụ có thể tiết dịch nhày ở lỗ trong cổ tử cung. Một loại tế bào khác ở lỗ ngoài cổ tử cung có tế bào lát tầng, bề mặt trơn láng và không tiết dịch. Tuy nhiên, vì nguyên nhân nào đó, lớp tế bào hình trụ mọc ra bên ngoài cổ tử cung hình thành các tế bào hình trụ bên ngoài và được gọi là lộ tuyến cổ tử cung.

  Khi soi cổ tử cung thì những người bị lộ tuyến sẽ không nhìn thấy tế bào trơn láng mà thay vào đó là hình ảnh sần sùi. Những tế bào hình trụ có khả năng tiết dịch phát triển ra bên ngoài gây ra tình trạng khí hư tiết nhiều ồ ạt, đây cũng là biểu hiện của chứng lộ tuyến cổ tử cung.

  Hình ảnh lộ tuyến cổ tử cung

  Hình ảnh lộ tuyến cổ tử cung

  Cách chữa lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

  Vùng lộ tuyến lộ ra bên ngoài chỉ làm thay đổi chức năng tiết dịch của cổ tử cung chứ không mấy ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ, do đó nếu chỉ là lộ tuyến lành tính chị em không cần thực hiện điều trị bệnh.

  Tuy nhiên, nhiều trường hợp lộ tuyến bị viêm nhiễm do nấm, trùng roi, vi khuẩn… và hình thành nên các tổn thương tại đây thì bắt buộc phải điều trị bởi lúc này bệnh viêm lộ tuyến đã phát triển và gây ảnh hưởng đến sức khỏe chị em.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến khí hư chị em bất thường, rối loạn kinh nguyệt, gây ra các cơn đau hạ vị, vùng chậu… và đặc biệt, những tổn thương vùng lộ tuyến còn là nguyên nhân của vô sinh, hiếm muộn khi ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, gây xảy thai, sinh non… Việc chữa lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm là điều cần thiết.

  Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay là thực hiện bằng phương pháp dao LEEP kết hợp với việc uống thuốc. Với phương pháp dao LEEP sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm, tổn thương ở vùng lộ tuyến một cách hiệu quả, không đau, không xâm lấn và cực kỳ an toàn. Sau đó, các loại thuốc đặc dụng sẽ khống chế và tiêu diệt toàn bộ tác nhân gây bệnh trong cơ thể. Phương pháp này có thể đảm bảo bệnh được chữa một cách hiệu quả và dứt điểm.

  Để xác định bệnh lộ tuyến của mình có cần thiết phải điều trị hay không chị em cần phải thông qua thăm khám. Một lời khuyên cho tất cả chị em là cần thực hiện khám phụ khoa định kỳ để phát hiện sớm các bệnh phụ khoa.

  Khi có nhu cầu tư vấn hoặc khám chữa lộ tuyến cổ tử cung, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Cách chữa lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288