Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa bệnh rong kinh

Cách chữa bệnh rong kinh

Rong kinh kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống của chị em phụ nữ. Do đó, tìm hiểu cách chữa bệnh rong kinh là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu hơn về rong kinh và phương pháp điều trị rong kinh hiệu quả. Do đó, đây là phần kiến thức quan trọng mà nhiều chị em cần tham khảo.

Rong kinh gây không ít ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của chị em

Rong kinh gây không ít ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của chị em

Trước khi tìm hiểu về cách chữa bệnh rong kinh ở phụ nữ, mời chị em tham khảo một số kiến thức cơ bản của hiện tượng này.

Xem thêm

  Một số kiến thức về hiện tượng rong kinh

  Rong kinh là một trong những hiện tượng bất thường về chu kỳ kinh nguyệt. Nếu thông thường kinh nguyệt chỉ có khoảng từ 3 đến 7 ngày thì khi bị rong kinh chị em sẽ gặp phải kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày. Có nhiều trường hợp kinh nguyệt ra cả tháng và có thêm một số hiện tượng bất thường khác như đau bụng, cơ thể mệt mỏi…

  Rong kinh nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều nguy hiểm bởi cơ thể rơi vào tình trạng mất nhiều máu, thiếu máu. Nếu nguyên nhân rong kinh là do các bệnh phụ khoa thì sẽ rất nguy hiểm.

  Nguyên nhân rong kinh bao gồm: do tuổi tác, đặc biệt trong độ tuổi dậy thì và tiền mãn kinh, do tác dụng phụ của thuốc tránh thai, do tổn thương vùng kín sau phá thai hoặc do các bệnh phụ khoa như: lạc nội mạc tử cung, viêm lạc nội mạc tử cung, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ) gây lên các tổn thương tại bộ phận này… Với mỗi nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ gây ra những ảnh hưởng và có phương pháp điều trị khác nhau.

  Cách chữa bệnh rong kinh như thế nào?

  Cách chữa bệnh rong kinh như thế nào?

  Cách chữa bệnh rong kinh

  Vì với mỗi nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau nên để xác định được cách chữa bệnh rong kinh hiệu quả nhất chị em cần thực hiện khám phụ khoa. Sau thăm khám, bác sỹ xác định được mức độ bệnh cụ thể sẽ chỉ định phác đồ điều trị bằng thuốc.

  Nếu nguyên nhân gây rong kinh cơ năng chỉ do vấn đề tuổi tác thì không cần lo lắng và không cần điều trị. Chị em chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý, cần thiết có thể sử dụng một số loại thuốc ổn định nội tiết theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa là bệnh có thể khỏi sau một vài chu kỳ.

  Nếu tình trạng rong kinh là do hậu quả của dùng thuốc tránh thai, chị em cần hạn chế loại thuốc này.

  Nếu bị rong kinh sau khi phá thai chị em cần thăm khám và phát hiện bất thường, các bác sỹ sẽ chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất.

  Trường hợp chị em mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm hơn hay gặp những tổn thương bất thường thì quá trình điều trị rong kinh sẽ phức tạp hơn. Khi ấy, chị em cần lựa chọn sơ sở y tế chuyên khoa, có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn mới có thể điều trị bệnh thành công. Phương pháp điều trị có thể là nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu… Sử dụng bằng phương pháp nào cần có sự chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa. Chị em tuyệt đối không được tự ý điều trị bệnh bằng bất cứ loại thuốc nào.

  Một trong những cơ sở y tế chuyên phụ khoa điều trị rong kinh hiệu quả tại Hà Nội có thể kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại cơ sở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em. Do đó, khi gặp phải hiện tượng rong kinh, chị em có thể đến phòng khám để được điều trị hiệu quả.

  Khi còn thắc mắc về cách chữa bệnh rong kinh mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 8.5/10 (2 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Cách chữa bệnh rong kinh, 8.5 out of 10 based on 2 ratings

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288