Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt

Các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt

Có nhiều chị em bị chậm kinh nguyệt nhưng lại không biết vì sao, vì vậy để giúp cho các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có cung cấp cho chị em các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt? Vậy đó là những nguyên nhân nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nếu biết được các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt, các chị em sẽ biết được tình trạng sức khỏe của mình như thế nào, có đáng lo hay không? Nhưng thực sự để biết chính xác các nguyên nhân đó không phải là vấn dề đơn giản.

Xem thêm

  Các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt

  Chính vì thế, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em, nếu ai muốn biết chính xác nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt là gì, có nguy hiểm hay không thì hãy đi khám. Bởi một trong số các nguyên nhân đó có thể là dấu hiệu của một bệnh phụ khoa nào đó, nên việc đi khám sẽ giúp cho  các chị em phát hiện được bệnh sớm và điều trị kịp thời. Hoặc nếu không phải là biểu hiện của bệnh thì cũng bớt lo hơn, nhất là từ đó còn có hướng xử lý phù hợp.

  Các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt có thể là do tâm lý căng thẳng

  Các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt có thể là do tâm lý căng thẳng

  Có nhiều nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt nhưng theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì phần lớn các chị em bị chậm kinh nguyệt là do:

  - Chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý, ăn uống thiếu chất hoặc ăn uống thừa chất, kết hợp với nghỉ ngơi không hợp lý thì các chị em rất dễ bị chậm kinh nguyệt, bởi quá trình trao đổi chất cũng bị ảnh hưởng theo.

  - Tâm lý, nếu tâm lý quá căng thẳng hay phải chịu nhiều áp lực thì kinh nguyệt cũng bị ảnh hưởng theo, có thể chu kỳ kinh nguyệt đến chậm hơn hoặc cũng có thể đến sớm hơn, nhưng phần lớn sẽ là đến chậm hơn.

  - Phụ nữ mang thai, chậm kinh nguyệt cũng có thể là dấu hiệu cho biết chị em đang mang thai, chỉ cần chậm kinh 4-7 ngày rồi thử que là các chị em sẽ biết mình có mang thai hay không.

  - Tác dụng phụ của một số thuốc, đó thường là các thuốc giảm cân, thuốc trầm cảm, thuốc tránh thai…Vì những thuốc này thường làm nội tiết cơ thể thay đổi.

  - Tăng cân hoặc giảm cân đột ngột cũng là nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt, bởi lúc đó, các hoocmon cơ thể cũng bị tác động và thay đổi.

  - Do các bệnh phụ khoa gây nên, đó có thể là các bệnh như viêm lộ tuyến cổ tử cung, đa nang buồng trứng, viêm cổ tử cung,…Đây là những bệnh phụ khoa có thể gây vô sinh nếu như không được điều trị sớm, vì vậy, mà các chị em không nên chủ quan khi bị chậm kinh nguyệt nhé.

  Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

  Nếu chị em nào muốn biết làm thế nào để có kinh nguyệt đều mỗi tháng hay không biết khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt thì hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, để các bác sỹ tư vấn trực tiếp và thăm khám cho nhé.

  Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

  Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

  Đến đây, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm, bởi đội ngũ y bác sỹ ở đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ được khám  và chữa bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

  Nhất là, ở đây, các phương pháp chữa bệnh đều rất hiện đại, đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Như với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp dao LEEP, là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã được đã các chuyên gia phụ khoa ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Bởi với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh dứt điểm mà không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

  Đó là các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt ở phụ nữ mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp. Nếu chị em nào muốn được tư vấn trực tiếp và cụ thể về vấn đề này, hãy gọi ngay đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ giải đáp giúp cho nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Các nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288