Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các cách phòng chống viêm phần phụ hiệu quả nhất

Phòng bệnh hơn chữa bệnh vẫn luôn là tôn chỉ mà mọi người nên làm đặc biệt là với các bệnh phụ khoa ở nữ. Sau đây là các cách phòng chống viêm phần phụ hiệu quả nhất mà các chị em phụ nữ cần lưu ý.

Viêm phần phụ là các bệnh phụ khoa khá nguy hiểm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh và chất lượng cuộc sống vì thế đây là những căn bệnh mà không một ai muốn mắc phải. Vậy làm thế nào để phòng tránh được bệnh hiệu quả?

Các cách phòng tránh viêm phần phụ hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên viêm phần phụ ở nữ giới trong đó các vấn đề vệ sinh, sử dụng thuốc bừa bãi, chế độ ăn uống sinh hoạt không điều độ… cũng là những nguyên nhân góp phần gây bệnh khá lớn. Chính vì thế, chị em cần áp dụng các cách phòng chống viêm phần phụ dưới đây:

Xem thêm

  Chú ý vệ sinh: vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ chưa đủ chị em còn phải biết cách vệ sinh sao cho đúng cách và sử dụng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp theo chỉ định, tư vấn của bác sĩ chứ không nên sử dụng bừa bãi.

  Các cách phòng chống viêm phần phụ hiệu quả nhất

  Các cách phòng chống viêm phần phụ hiệu quả nhất

  Thực hiện kế hoạch hóa: khi một người phụ nữ không thực hiện kế hoạch hóa gia đình tốt, mang thai ngoài ý muốn và bỏ thai quá nhiều lần cũng sẽ không tốt cho sức khỏe và là nguyên nhân khiến cho phần phụ bị suy yếu, dễ bị nhiễm bệnh. Nhất là khi các chị em phụ nữ lựa chọn địa chỉ bỏ thai không an toàn thì khả năng viêm nhiễm lại càng lớn hơn.

  Chế độ sinh hoạt không đảm bảo: ăn quá nhiều các loại thực phẩm lên men, mặc đồ quá bó hay đồ ẩm ướt, tâm trạng không ổn định… cũng có tác động không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh và tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

  Quan hệ tình dục an toàn để không bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục và không bị lâ nhiễm nấm hay vi khuẩn có hại từ bạn tình…

  Trên đây là các cách phòng bệnh viêm phần phụ điển hình nhất mà cũng rất đơn giản. Các chị em có thể áp dụng ngay lập tức để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.

  Các bác sĩ cũng lưu ý thêm: việc phòng tránh viêm phần phụ được áp dụng hiệu quả khi chị em chưa mắc bệnh và chưa có mầm mống của bệnh, còn khi đã có dấu hiệu của bệnh thì áp dụng các cách ở trên chỉ có tác dụng làm cho bệnh không phát triển mạnh hơn mà thôi. Đối với những trường hợp này chị em cần tiến hành thăm khám phụ khoa và chữa bệnh sớm.

  Địa chỉ thăm khám và chữa bệnh phụ khoa tốt ở Hà Nội

  Hiện nay, các cơ sở y tế ở địa phương nơi nào cũng có tuy nhiên các cơ sở  tế này chủ yếu thực hiện các kế hoạch tiêm chủng và chăm sóc sức khỏe thông thường mà chưa có đủ điều kiện để chữa nhiều bệnh lý. Hầu hết người bệnh đều được giới thiệu lên tuyến trên hoặc là lựa chọn khám phụ khoa ở Hà Nội – trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước nơi tập trung nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hiện đại.

  Tại Hà Nội, bên cạnh các bệnh viện sản lớn như: viện phụ sản Hà Nội, viện phụ sản Trung ương thì còn có rất nhiều phòng khám đa khoa tư nhân uy tín đủ điều kiện cho việc thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa.

  Các cách phòng chống viêm phần phụ hiệu quả nhất

  Các cách phòng chống viêm phần phụ hiệu quả nhất

  Nếu chị em nào đang băn khoăn về địa chỉ chữa phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giỏi thăm khám và tư vấn về cách điều trị bệnh phù hợp nhất, an toàn nhất.

  Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh không ngừng đầu tư tất cả mọi mặt từ trang thiết bị cho đến đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên giỏi. Tại đây luôn tiếp cận nhanh chóng và ứng dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp và kỹ thuật tốt nhất vì thế những năm trở lại đây lượng bệnh nhân đến với phòng khám không ngừng tăng lên.

  Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về cách phòng chống viêm phần phụ và một số chia sẻ về địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín. Nếu ai còn băn khoăn về bất cứ điều gì có thể mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia của phòng khám giải thích cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288