Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng là gì?

Bệnh viêm cổ tử cung mức độ nhẹ nếu không được sớm điều trị và điều trị không đúng cách sẽ chuyển biến thành các biểu hiện viêm cổ tử cung nặng, xuất hiện kèm với các biến chứng nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Viêm cổ tử cung nặng

Viêm tử cung nặng hay trên góc độ y học được gọi là bệnh viêm cổ tử cung giai đoạn mãn tính. Đây là giai đoạn chuyển tiếp của các triệu chứng viêm cổ tử cung cấp tính với cấp độ từ biểu hiện nhẹ đến nặng hơn, trầm trọng hơn, tính nguy hiểm hơn.

Xem thêm
  Biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng

  Biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng

  Viêm cổ tử cung nặng là dấu hiệu cho thấy sự đi xuống trầm trọng của sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Bệnh không chỉ dừng lại ở các phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà biến chứng gây ra nhiều các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khác như: vô sinh nữ giới, xảy thai đối với phụ nữ đang mang thai mắc bệnh viêm cổ tử cung nặng, nguy cơ mắc bệnh ung thử cổ tử cung và di căn đến các bộ phận khác của cơ thể.

  Biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng

  Các biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng khá giống các triệu chứng khởi phát nhưng ở mức độ nặng nề hơn, gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý của người bệnh hơn.

  Có thể dễ dàng nhận thấy các biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung qua hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng sữa, khí hư có máu tươi hoặc sợi máu, âm đạo ẩm ướt gây ra cảm giác ngứa rát khó chịu.

  Biểu hiện điển hình của bệnh viêm cổ tử cung nặng đó là rối loạn kinh nguyệt và rối loạn rụng trứng. Có thể thưa kinh hoặc rong kinh kèm hiện tượng máu kinh bất thường và loãng thành máu tươi.

  Bệnh viêm cổ tử cung mãn tính sẽ khiến nữ giới phải chịu nhiều đau đớn, đau dữ dội hơn khi có quan hệ tình dục và đau trong những ngày hành kinh. Cảm giác đau lan khắp vùng bụng dưới, thắt lưng, đùi, háng, vùng chậu và  2 bên bẹn.

  Biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng

  Biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng

  Gặp biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng cần làm gì?

  Ngay khi phát hiện các triệu chứng hoặc nghi ngờ mắc bệnh, nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được chữa bệnh chị em nhé. Do các biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng khá giống với triệu chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nên chị em cần tham khảo trước các thông tin về địa chỉ khám chữa uy tín.

  Để chị em có thêm lựa chọn về địa chỉ chữa bệnh viêm cổ tử cung, các bác sĩ giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa phụ khoa, chữa bệnh viêm cổ tử cung các bác sĩ sẽ giúp chị em xua tan nỗi lo mắc bệnh viêm cổ tử cung.

  Chị em tìm đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc vẫn còn những băn khoăn về các biểu hiện của viêm cổ tử cung nặng chị em có thể liên hệ trực tiếp đến số đường dây tư vấn miễn phí 02438 288 288 hoặc qua mục chat với chuyên gia, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất!

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288