Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc của các chị em và cung cấp thêm một số thông tin cần thiết với các chị em.

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp sử dụng khí ni tơ lỏng cho bay hơi ở nhiệt độ thấp sau đó dẫn qua một ống kim loại để tiếp cận đến các vùng lộ tuyến bị tổn thương và tiêu diệt chúng.

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Phương pháp này được thực hiện trong vòng 1 đến 2 phút, sau khi thủ thuật kết thúc các mô tế bào nhiễm bệnh sẽ dính chặt vào nhau rồi sau đó bong ra theo thời gian. Chình vì thế bệnh nhân sau khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh sẽ có hiện tượng chảy dịch màu vàng trong một thời gian nhất định tùy vào cơ địa của mỗi người.

Xem thêm

  —–>> Xem thêm: Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng.

  Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

  Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu là những băn khoăn của rất nhiều chị em. các bác sĩ cho biết phương pháp áp lạnh này không quá khó khăn để thực hiện thế nên chị em có thể tìm đến tất cả các cơ sở y tế có chuyên khoa sản phụ khoa để thực hiện. Ngoài các bệnh viện lớn thì các phòng khám tư uy tín cũng là sự lựa chọn của rất nhiều chị em.

  Tuy nhiên có một vấn đề đó là phương pháp áp lạnh này chỉ được sử dụng đối với những chị em không có hiện tượng viêm nhiễm kèm theo đồng thời các lộ tuyến gây tổn thương này phải lành tính và không có tổn thương nào khác nữa. Chị em phụ nữ sau khi được điều trị bằng áp lạnh bệnh vẫn có khả năng tái phát lại rất nhiều lần không nhưng thế trong quá trình điều trị cũng sẽ gây ra những tổn thương nhất định cho các chị em. Thế nên đây không được coi là cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tối ưu nhất.

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tối ưu hơn áp lạnh

  Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh có lời khuyên dành cho các chị em đó là: thay vì cứ băn khoăn và tìm kiếm địa chỉ áp lạnh cổ tử cung ở đâu tốt thì hãy tìm đến những địa chỉ có áp dụng phương pháp chữa bệnh triệt để hơn.

  Với sự phát triển không ngừng của các tiến bộ khoa học và y hoa, với sự ra đời của hàng loạt phương pháp chữa bệnh mới đặc biệt là việc tìm ra phương pháp Dao LEEP có khả năng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay, mang lại nhiều ưu điểm cho người bệnh.

  Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

  Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

  Dao LEEP là ứng dụng dựa trên công năng của các tia sáng huỳnh quang và cảm quang oxy tác động trực tiếp đến các tế bào lộ tuyến, nó không chỉ giúp tiêu diệt các tế bào gây bệnh mà còn ngăn chặn được toàn bộ những biến chứng xấu, tái tạo lại các tế bào mới nhanh chóng và làm giảm tối thiểu những đau đớn, chảy máu sảy ra trong quá trình điều trị.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đang áp dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP cho chị em rất hiệu quả, sau khi được điều trị bệnh chị em đều khỏi bệnh hoàn toàn và có bầu như ý muốn.

  Nếu chị em nào vẫn còn băn khoăn về áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288