Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đây là một hội chứng lâm sàng do tình trạng nhiễm trùng của tai vòi, buồng trứng, tử cung…. gây nên. Những ảnh hưởng của bênh viêm vùng chậu gây ra rất nghiêm trọng, vậy hãy cùng tìm hiểu một số tác hại của bệnh đối với sức khỏe của người phụ nữ.

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Tùy theo tác nhân gây bệnh và khả năng đề kháng của cơ thể mà bệnh sẽ gây ra những tổn hại khác nhau:

Ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu

Ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu

- Viêm vùng chậu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đau bụng kinh, đau vùng chậu trường hợp nhẹ sẽ làm kéo dài tình trạng kinh nguyêt, gây đau đớn cho bệnh nhân, nếu bị viêm nặng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như sốc do nhiễm trùng, viêm màng bụng mãn tính.

Xem thêm

  - Viêm vùng chậu mãn tính sẽ làm tắc ống dẫn trứng, làm ống dẫn trứng bị chật hẹp khiến trứng thụ tinh không được làm tổ hoặc làm tổ sai vị trí dẫn đến mang thai ngoài tử cung.

  - Viêm mãn tính làm cho khung chậu tụ máu khiến cho lượng kinh nguyệt của người bệnh nhiều, làm tổn thương chức năng buồng trứng dẫn đến kinh nguyệt không đều.

  - Viêm vùng chậu mãn tính làm cho niêm mạc bên trong ống dẫn trứng bị dính do viêm, bên trong ống dẫn trứng bị chật hẹp lại, làm cản trở sự di chuyển của trứng, dẫn đến vô sinh.

  Nếu thấy bất kì triệu chứng viêm vùng chậu, tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa khám và điều trị ngay, nên làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, điều trị viêm vùng chậu đúng cách nếu không sẽ dẫn đến tình trạng ác tính.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

  hotline : 02438288288